คนร้ายงัดเข้าบ้านกลางดึกถอดเสื้อผ้า มุดเข้ามุ้งนอนคู่กับสาวใหญ่อายุวัย 62 ปีเจ้าของบ้าน ก่อนผู้เสียหายตื่นมาเจอคนร้ายแก้ผ้าหลบหนี

  กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย สวมหมวกสี เนตรนารีสีเขียว ผูกผ้าพันคอสีแดง สวมใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาวสะพายกระเป๋าสีขาว ใส่รองเท้าผ้าใบ เดินผ่านร้านค้าในหมู่บ้าน แล้วเดินลงไปในซอย เวลาผ่านไปประมาณ 15 นาทีคนร้ายก็วิ่งกลับมาโดยไม่ได้สวมเสื้อผ้า แม้แต่ชิ้นเดียวและยังมีผู้ชาย 2 คนวิ่งและเดินตามหลังคนร้ายมา โดยคนร้ายได้วิ่งหลบเข้าไปข้างบ้าน ของชาวบ้านละแวกนั้นโดยกล้องไม่สามารถบันทึกภาพได้ ขณะหลบหนี เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.30 นของวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา


เมื่อเวลา 17.30 นวันที่ 21 กันยายนผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่  เลขที่ 16/1 หมู่ 12 ต.คลองตะเคียน อ.พระนครศรีอยุธยา  จ. พระนครศรีอยุธยา ไปพบกับนางหะรีฟ๊ะ ชีวิตไทย 62 ปี  เจ้าของบ้านและเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ที่บ้านได้มีคนร้ายเป็นชาย เข้ามางัดประตูหลังบ้าน เดินขึ้นมาบนบ้านแล้วถือไฟฉายส่องช่องรูใต้ประตูห้อง แล้วเปิดประตูเปิดม่านเข้ามาในห้อง ตนตื่นขึ้นมาพอดี แล้วคนร้ายก็พูดออกมาว่าขอนอนด้วย ตนก็เข้าใจว่าเป็นลูกชาย แต่ก็แปลกใจว่าทำไมถึงมาขอนอนด้วย จากนั้นคนร้ายก็เปิดมุ้งมุดเข้ามานอน แล้วก็ดึงผ้าห่มที่ตนห่มอยู่เอาไปห่ม และยังพูดว่าขอกอดหน่อย ตนก็แปลกใจ ว่าทำไม คนที่เข้ามานอนตัวใหญ่จังและหายใจแรง จึงได้เอามือไปโดนตัวคนร้ายและพบว่าไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ตนเอง ลุกออกจากมุ้งมาเปิดไฟ ก็แทบตกใจเมื่อเห็นใครก็ไม่รู้มานอนอยู่ในมุ้ง  จึงรีบออกจากห้องแล้ว มาเคาะ ประตูห้องลูกชายที่นอนอยู่ข้างๆและก็ถามว่าได้ให้เพื่อนมานอนที่บ้านด้วยไหมแต่ลูกชายก็บอกว่าไม่ได้ให้ใครมานอน จึงรีบลุกออกมาพร้อมตะโกนบอกสามีที่อยู่ข้างบนให้ลงมาช่วย เป็นจังหวะเดียวคนร้ายก็รีบห้องจากห้องแล้วหนีออกทางประตูหลังบ้าน สามีและลูกชายก็ตามไล่จับคนร้ายวิ่งหนีออกไปยังปากซอย หลบหนีเข้าไปข้างบ้านของชาวบ้าน แล้วหายไปในความมืดโดยไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว   และคนร้ายยัง ทิ้งเสื้อผ้าที่สวมใส่มาถอดไว้ตรงข้างเตียงในห้องและยังพบกระเป๋าของคนร้ายและมีดที่คนหลายพกติดตัวมาวางอยู่บนโต๊ะ หน้าประตูหลังบ้านจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน   แล้วโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ และมาเก็บของกลางที่คนร้ายทิ้งไว้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

พอตอนเช้าตนจึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดของร้านค้าที่อยู่บริเวณปากซอยหมู่บ้านก็พบเห็น พฤติกรรมของคนร้าย เดินผ่านกล้องได้อย่างชัดเจน สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นตนและครอบครัวรู้สึกหวาดระแวงเพราะคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุนั้นเป็นคนใน ตำบลเดียวกันแต่คนละหมู่บ้านมีพฤติกรรมชอบขโมยสิ่งของตามบ้านเรือนในยามค่ำคืน  โชคดีที่คืนนั้นตน ตื่นขึ้นมาและมีสติรีบออกจากห้องแล้วตะโกนให้คนในบ้านช่วยไม่เช่นนั้นอาจเจอคนร้ายทำร้ายร่างกายและ อาจโดนล่วงละเมิดทางเพศได้  จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มา ให้ได้โดยเร็ว เพราะ ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ยังเห็นเดินอยู่ในหมู่บ้าน แบบไม่สะทกสะท้าน เพราะถ้าจับตัวช้าไปคนร้ายอาจจะไปก่อเหตุกับคนอื่นหรือกลับมาก่อเหตุกับครอบครัวของตนซ้ำอีกก็เป็นได้//

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน