วัยรุ่นคึกคะนอง ใช้หนังสติ๊กยิงรถที่ขับบนท้องถนน เสียหายวันเดียว 4 คันรวด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ วันนี้ 22/09/62  เวลา ประมาณ 17.00 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 126 ม.21 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านของ นางสาว ทวินันท์ นุ่นชูผล อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายใช้หินยิงด้วยหนังสติ๊กได้รับความเสียหายบริเวณกระจกรถยนต์แตก  ซึ่งมีความเสียเป็นเงินมูลค่าประมาณ 2,000 บาท


โดยนางสาว ทวินันท์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2562 เวลาประมาณ 17.00 น. ตนเองสามีหลานและลูกๆ รวม 6 คน ได้เดินทางจากบ้านเพื่อที่จะเข้าไปยังตัวเมืองตรัง เมื่อขับขี่มาถึง  บนถนนเส้น นานอน-นาขา ตำบลคลองเต็ง อ.เมือง จ.ตรัง ได้ยินเสียงดังขึ้นและเมื่อหันไปเห็นว่ามีหินกระเด็นเข้าที่กระจกด้านข้างผู้โดยสารอย่างจัง จึงจอดรถและลงไปดูพบว่า มีหินกระเด็นเข้าใส่รถ ทำใส่กระจกแตกได้รับความเสียหายดังกล่าว ต่อมาจึงขับรถเพื่อไปดูที่โดนหินกระเด็นใส่อีกครั้งแต่ไม่พบอะไรผิดสังเกต และเมื่อมีคนโพสต์ใน เฟสบุ๊คว่า  โดนคนร้ายใช้หินยิงด้วยหนังสติ๊กได้รับความเสียหายคืนเดียวกันประมาณ 4 คัน และ ตนได้เข้าไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ยัง สภ.คลองเต็ง ต.คลองเต็ง อ.เมือง จ.ตรัง

 

และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังกล่าวอีกว่าเมื่อเดือนที่แล้วยังมีรถยนต์ที่ขับขี่เส้นทางดังกล่าว โดนเหตุการณ์เดียวกันอีก 2 คัน ก็อยากจะฝากไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็วเพราะกลัวว่า มีคนอื่นมาโดนแบบเดียวกับตนเองอีก และในวันดังกล่าวโชคดีที่หินดังกล่าวไม่โดนหลานและลูกๆที่นั่งมาด้วยภายในรถ

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดตรังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน