กล้องวงจรปิดจับชัด 2 สามีสุดแสบ ขี่รถจยย.ขโมยรองเท้าแตะ ที่ถอดวางไว้หน้าบ้าน
 มีหญิงสาวผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งเปิดเผยเรื่องราว ลงโซเชียลโพสว่า  อยู่ยากแล้วจ้า!! ขโมยกระทั่งรองเท้ากันแล้ว.... ลืมใส่

รองเท้ามาแค่นี้ต้องขโมยของคนอื่นเลยหรอ

#โดนจับข้อหาขโมยรองเท้าคู่เดียวมันน่าอายนะคุณ

#แชร์ให้มันอายวนไปจ๊ะ

Pornthip Penpiboon Nong Treedee

คุณนาย แตม 

พร้อมทั้งลงภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายหญิงคาดว่าเป็นสองผัวเมียขับขี่รถจักรยานยนต์ แบบหญิงสีน้ำเงินขับรถมาตามถนนอู่ทอง แล้วตัดลงถนนกลาโหมข้าง มหาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ(ศูนย์ท่าวาสุกรี) จากนั้นได้ขี่รถจยย.ผ่านร้าน แล้วขี่รถจยย.วนกลับมา จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน ก่อนผู้หญิงที่ซ้อนท้ายลงจากรถแล้วยืนอยู่ข้างรถกับผู้ชายที่ขี่รถจยย.มา สักพักผู้หญิงก็ขึ้นซ้อนรถจยย. แล้วคนขี่ก็ขี่รถวนกลับมาจอดหน้าร้าน  แล้วผู้หญิงได้ลงจากรถจยย.มองเข้ามาหน้าร้าน จากนั้นได้ถอดรองเท้าที่ใส่มาไว้กับผู้ชาย แล้วรีบเดินเข้ามาหน้าร้านเพื่อขโมยรองเท้าที่ถอดวางอยู่หน้าร้าน สวมใส่อย่างรวดเร็วแล้ว รีบเดินขึ้นซ้อนท้ายรถจยย.ที่ผู้ชายติดเครื่องรอเอาไว้หลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 06.20 น ของเช้าวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 กันยายน  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านรับติดตั้งจานดาวเทียม ตั้งอยู่ บนถนนกลาโหม ข้างมหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ(ศูนย์ท่าวาสุกรี )ต.ท่าวาสุกรี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยาไปพบกับ นางเพ็ญโฉม   ใจสว่าง  อายุ  43 ปี   เจ้าของร้าน และเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองได้ซื้อรองเท้าแตะยี่ห้อแอดด้า สีน้ำเงิน คู่ใหม่ ให้ลูกสาวเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยลูกสาวได้ ถอดวางไว้อยู่หน้าร้านพอช่วงสายเช้าวันอาทิตย์ ลูกสาวตื่นขึ้นมาและเปิดประตูบ้านเพื่อจะไปใส่รองเท้าก็ไม่พบเห็นรองเท้าแล้วจึงได้สอบถามตนว่าเห็นรองเท้าไหมตนก็ตอบไปว่าไม่เห็น จึงรู้ว่าถูกขโมยอย่างแน่นอนจึงได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดซึ่งที่ร้านติดตั้งไว้หลายตัวก็พบเห็นพฤติกรรมของคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์เวลาประมาณ 06.20 น โดยลักษณะคาดว่าคนร้ายหน้าจะเป็นสามีภรรยากันขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงสีน้ำเงินขับวนมาจอดอยู่หน้าร้านแล้วผู้หญิงก็เป็นคนลงมาขโมยรองเท้าตามที่กล้องวงจรปิดจับได้

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ตนก็ไม่ได้รู้สึกเสียดายแต่รู้สึกว่าทำไม คนเราสมัยนี้แม้แต่รองเท้าก็ยังขโมยกันเลยหรือ ลักษณะท่าทางคนร้ายก็ ดูดีฐานะแต่ทำไมต้องมาก่อเหตุด้วยซึ่งรองเท้าที่ซื้อไว้ก็ไม่แพงราคาคู่ละ 240 บาท เอง และก่อนหน้านี้ที่ร้านยังเคยโดยคนร้ายมาขโมยตัดดอกใบเตยที่ปลูกไว้หน้าร้านตัดออกไปจนหมดเกลี้ยงแม้แต่ดอกไม้หรือต้นไม้ก็ยังขโมย ไม่รู้อีกหน่อย ทางร้านจะถูกขโมยอะไรอีกหรือเปล่า ตนก็ไม่ได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ได้นำเรื่องราวทั้งหมดลงไปแชร์ในโลกโซเชียลเพื่อ เตือนภัยให้ประชาชนระมัดระวังสองสามีภรรยาที่มาก่อเหตุในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน