หนุ่มเครียดปัญหาครอบครัว มุดท่อระบายน้ำภายในสถานีแอร์พอร์ตลิ้งมักกะสัน ตั้งใจฆ่าตัวตาย แต่เกิดคิดถึงพ่อ จึงพยายามคิดหาทางออก

 

เมื่อเวลา19.40 น. วันที่23 ก.ยเจ้าหน้าที่กองบังคับการตำรวจรถไฟรับแจ้งเหตุมีผู้ติดอยู่ภายในปล่องร้อยท่อระบายน้ำภายในสถานีแอร์พอร์ตลิ้งมักกะสันหลังรับแจ้งเหตุจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและอุปกรณ์ประดาน้ำให้การช่วยเหลือ

คลิปตอนค้นหา

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านหลังของสถานีแอร์พอร์ตลิ้งมักกะสันแขวงมักกะสันเขตราชเทวีกรุงเทพมหานครซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลห้ามบุคคลภายนอกเข้าเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำพยายามช่วยกันค้นหาผู้สูญหายแต่การทำงานเป็นไปด้วยความยากลำบากเนื่องจากอุปกรณ์แสงสว่างยังไม่เพียงพอเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการค้นหาประมาณ30-40นาทีก็พบชายคนดังกล่าวอยู่ภายในท่อสภาพไม่สวมเสื้อผ้ามีเพียงกางเกงในตัวเดียวอยู่อาการหนาวสั่นเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎยังไม่ทราบชื่ออายุประมาณ30-35 ปี

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  เปิดเผยว่าเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากลูกน้องว่ามีชายอายุประมาณ30-35 ปีรูปร่างท้วมได้แอบเข้ามาในพื้นที่ดังกล่าวและลงไปภายในน้ำพยายามจะเรียกให้ขึ้นมาแต่ชายดังกล่าวไม่ยอมขึ้นมาและหนีหายเข้าไปในท่อจึงประสานเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นจากการพูดคุยกับชายคนดังกล่าวทราบว่าชายคนดังกล่าวเครียดปัญหาครอบครัวตั้งใจมาฆ่าตัวตายแต่ระหว่างนั้นเกิดคิดถึงพ่อขึ้นมาจึงพยายามออกมาจากท่อจนมาพบเจ้าหน้าที่จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบเอกสารระบุบุคคลดังกล่าวเป็นใครมาจากไหนตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบต่อไป

 

Cr.มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน