โจรแสบงัดบ้านหรู เผยห่างป้อมรปภ.แค่10เมตร แถมยกกล้องวงจรปิดไปด้วย

                           เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 ก.ย. 62    พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี   สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี    ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์หมู่บ้านเดอะเบสท์วิลเลจ     หมู่ 11   ตำบลหนองรี  อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี     โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ หลังจากได้รับแจ้ง จึงเดินทางไปพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายดังกล่าว เนื่องจากระยะหลังได้รับแจ้งเหตุว่า มีการลักทรัพย์ตามหมู่บ้านหลายครั้ง    เมื่อถึงที่เกิดเหตพบนางฐิติพรรณ อุทัศ อยู่บ้านเลขที่ 35   ภายในหมู่บ้านดังกล่าว  ยืนอยู่ด้วยสีหน้าตกใจ โดยนางฐิติพรรณ บอกเบื้องต้นว่า

 

 


เมื่อเช้าวันนี้พบว่ามีคนร้ายงัดหน้าต่างเข้ามาลักทรัพย์สินหลายรายการ อาทิ ทองรูปพรรณ เงินสด กล้องถ่ายรูป นาฬิกาสะสม มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท   นอกจากนี้คนร้ายยังได้ขโมยกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ในบ้านไปด้วย เพื่อทำลายหลักฐานจากกล้อง จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า คนร้ายได้ปีนรั้วด้านหลังหมู่บ้าน เดินมาตามกำแพง ซึ่งบ้านตนและบ้านพี่สาว ไม่ได้ติดตั้งเหล็กดัด  เนื่องจากเป็นบ้านหลังแรกอยู่ติดกับป้อม รปภ. แค่ 10 เมตร เท่านั้น

    

 

                        อย่างไรก็ตามภายหลังการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกรอยนิ้วมือแฝงไว้แล้ว และจะได้ไปตรวจสอบหาข่าว คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ได้เร็วๆนี้

 

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   ประจำจังหวัดชลบุรี

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน