มอเตอร์ไซดเตรียมเข้าตลาด เจอมอเตอร์ไซด์อีกคันวิ่งตรงเสยประสานงา เจ็บ 2 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าร.ต.อ.สุภณัฐ ช่วงงาม รอง.สว.สอบสวน.สภ.ปากช่อง ได้รับแจ้งเหตุมีรถมอเตอร์ไซด์ชนประสานงาที่บริเวณถนนข้างทางรถไฟสถานีปากช่อง ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซด์จำนวน 2 คันจอดกองกันอยู่จำนวน 2 คันสภาพด้านหน้ามอเตอร์ไซด์พังยับทั้งคู่ขณะเดียวกันพบผู้บาดเจ็บ 2 รายเป็นชายอายุ 20-30 ปีมีอาการบาดเจ็บแขนหัก 1 รายอีกหนึ่งรายขาหักเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรพ.ปากช่องนานาในเวลาต่อมา

 


ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายอนุลักษณ์ โฉมงาม อายุ 32 ปีและนายอิทธิพล ดาวังปาอายุ 22 ปี สอบถามจากผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าเห็นรถมอเตอร์ไซด์สองคันนี้วิ่งมาคนละเลนส์กันระหว่างแต่ระหว่างขับเข้ามาใกล้กันปรากฏว่าไม่มีคันชลอรถจึงได้ชนประสานกันอย่างแรง สักพักจึงมีชาวบ้านวิ่งไปดูพบว่ามีผู้บาดเจ็บจึงได้ประสานจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บดังกล่าว

 

ร.ต.อ.สุภณัฐ ช่วงงาม รอง.สว.สอบสวน.สภ.ปากช่อง กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถมอเตอร์ไซด์จำนวน 2 คันนี้คาดว่าน่าจะมองไม่เห็นทางเพราะทางที่สัญจรเป็นถนนเลียบรางรถไฟไม่มีไฟส่องสว่างทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้นเบื้องต้นผู้บาดเจ็บได้นำตัวส่งรพ.ปากช่องนานาแล้ว ส่วนสาเหตุการชนที่ชัดเจนต้องเรียกผู้ขับขี่ทั้งคู่มาสอบปากคำอีกครั้งเพื่อสอบสวนต่อไป

ภาพ/กันตพงศ์ ธัญญาภัค ข่าว/ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน