ตร.เร่งหาตัว 2 คนร้าย ขี่จยย. ประกบหญิงสาว ใช้คัทเตอร์กรีดแขนเหยื่อ ก่อนชิงสร้อยทอง 2 สลึง หนีลอยนวล

วันนี้(25 ก.ย.62)  ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท  เร่งติดตามหาตัวคนร้าย เป็นชาย 2 คน ที่ขี่รถจักรยานยนต์  ก่อเหตุใช้มีดคัทเตอร์กรีดแขน หญิงสาว อายุ 26 ปี ขณะที่หญิงสาวกำลังขี่รถจักรยานยนต์  เข้าไปในซอยเปลี่ยวข้างห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางเมืองชัยนาท   แล้วจี้เอาสร้อยคอทองคำน้ำหนักสองสลึงของหญิงสาวไป 1 เส้น ก่อนที่จะขับรถหนีไปไม่ทราบทิศทาง  โดยตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าว เพื่อหาลักษณะคนร้าย และเส้นทางการหลบหนี

 ขณะที่หญิงสาวผู้เสียหาย  หลังถูกทำร้ายและถูกจี้สร้อยคอทองคำไป  ยังสามารถคุมสติได้ ขี่รถจักรยานยนต์พาตัวเองไปที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้หมอทำแผลที่แขนขวา เย็บไป 5 เข็ม  ซึ่ง ร.ต.อ.พิสิฐ บุญมี  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท  ได้ตามไปสอบปากคำที่โรงพยาบาล  เบื้องต้น ทราบว่า คนร้ายเป็นผู้ชาย 2 คน สูงประมาณ 165 เซนติเมตร อายุประมาณ 20-26 ปี สวมเสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สวมหมวกกันน๊อคสีดำ  ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีม่วงขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน   โดยคนร้าย 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปตีคู่ประกบรถจักรยานยนต์ของเหยื่อ ก่อนใช้มีดคัทเตอร์ตวัดกรีดไปที่แขนเหยื่อ 1 ครั้ง  จากนั้นก็จี้เอาสร้อยคอทองคำไป

 


ตำรวจจึงแจ้งวิทยุ ให้ตำรวจทุกพื้นที่ ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ รุ่น และสีดังกล่าว ที่มีอยู่ในพื้นที่ เพื่อหาเบาะแสคนร้าย  รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ร้านค้าทองในพื้นที่ ได้ทราบเหตุดังกล่าว เพื่อจะได้แจ้งตำรวจทันที หากคนร้ายนำสร้อยคอทองคำที่จี้ชิงทรัพย์ไปขายให้กับทางร้าน

 

 

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าว จ.ชัยนาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน