จับแล้ว โรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงสนองความใคร่ บีทีเอส หมอชิต
ฝ่ายข่าวบริษัทบีทีเอสกรุ๊ปโอลดิ่งจำกัด(มหาชน)​  รายงานมีบุคคลพฤติกรรมโรคจิตแอบใช้โทรศัพท์แอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงสาวหน้าตาดีทำมาแล้วหลายครั้งแต่จับไม่ได้คาหนังคาเขาจึงประสานพ.ต.อ.วิรดลทับทิมดีผกก.สน.บางซื่อสั่งการให้พ.ต.ท.ปริญญากลิ่นเกษรรองผกก.ป. นำกำลังลังสายตรวจและชุดจู่โจมเฝ้าติดตามพฤติกรรม

 

        

 

      


ล่าสุดพบนายวราวุฒิศรีเชวงทรัพย์อายุ40 ปีขณะกำลังใช้โทรศัพท์ยื่นมือเข้าไปถ่ายใต้กระโปรงเหยื่อขณะเดินขึ้นบันไดเลื่อนผู้เสียหายกรีดร้องให้ช่วยรปภ.บีทีเอสทจึงแจ้งให้ตำรวจที่เฝ้าสังเกตการณ์อยู่เข้าตรวจสอบพบผู้ต้องหากำลังบันทึกภาพวีดีโอใต้กระโปรงผู้หญิงจึงยึดโทรศัพท์ของนายวราวุฒิฯมาตรวจสอบพบคลิปวีดีโอการแอบถ่ายใต้กระโปรงของผู้เสียหายและเหยื่อรายอื่นเป็นจำนวนมาก

โดยนายวรวุฒิฯรับว่าได้แอบถ่ายใต้กระโปรงผู้เสียหายในคดีนี้และผู้เสียหายรายอื่นตามคลิปวีดีโอที่ปรากฏในโทรศัพท์ของกลางจริงและทำมาแล้วหลายครั้งโดยจะเลือกเหยื่อหญิงสาวที่หน้าตาดีและรอให้เหยื่อเดินขึ้นบันไดไป2-3 ขั้นก่อนจากนั้นตนจึงเดินตามหลังขึ้นไปแสร้งทำยืนตัวตรงเพื่อไม่ให้คนด้านหลังสงสัยจากนั้นจะแอบสอดโทรศัพท์เข้าไปบันทึกภาพใต้กระโปรงของเหยื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.บางซื่อดำเนินการในข้อหากระทำการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้ายต่อไป 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน