พบเก๋งจอดทิ้งหลายวัน ได้กลิ่นเน่าโชยมา จนท.เข้าตรวจสอบที่แท้เป็นซากไก่

 เมื่อเวลา12.30น.ของวันที่ 25 กันยายน 2562 ศูนย์วิทยุสภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งพบรถเก๋งต้องสงสัยจอดทิ้งไว้หลายวัน ร้อยตำรวจโท จตุรงค์ ณ  กลาง รองสว.(สอบสวน)สภ.กระทุ่มแบน พร้อมอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ ที่ ศูนย์ฟิตเนส ของชุมชนรางน้ำใส ที่หมู่ 3 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร  ด้านหน้ามีรถเก๋งจอดอยู่ ยี่ห้อฮุนได สีเลือดหมูฝากระโปรงสีดำ หมายเลขทะเบียน พล 9659 กรุงเทพมหานคร

 

 

ตำรวจ มูลนิธิปิดล้อมรถเก๋งต้องสงสัยค้นหาที่มาของกลิ่น สุดท้ายกลายเป็นซากไก่เน่า

มีแมลงวันตอมบริเวณกระโปรงท้าย อีกทั้งมีกลิ่น  เน่าโชยมาเป็นระยะๆ เจ้าหน้าที่ทำการปิดล้อมเพื่อทำการตรวจสอบที่มาของกลิ่นที่โชยคละคลุ้งอยู่ทั่วบริเวณ ประสานผู้ดูแลมาเปิดอาคารฟิตเนสตรวจสอบทั่วทุกมุมก็ไม่พบสิ่งผิดปกติทำการเปิดรถเก๋งค้นหาภายในรถไปจนถึงกระโปรงท้ายก็ไม่เจออะไรทั้งสิ้น จึงมุ่งไปพื้นที่รอบๆเมื่อค้นหาอีกครั้งก็พบซากไก่เน่าอยู่ในป่าด้านข้าง เป็นที่โล่งอกโล่งใจไปตามๆกัน ทางด้านคุณมาลี ยิ้มเจริญ อายุ54ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/5 หมู่ 3 ตำบลอ้อมน้อยอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เป็นผู้ดูแลอาคารฟิตเนส เล่าว่า ตรงนี้เคยเป็นที่ออกกำลังกาย เป็นฟิตเนสเก่า

 

 

 ตอนหลังมีเปิดอีกที่หนึ่ง จึงไม่ค่อยมีคนมาใช้บริการประกอบกับเครื่องฟิสเนสเสียด้วยก็เลยต้องปิดไป มีคนมาบอกว่าได้กลิ่นเน่า พร้อมกับมีรถเก๋งมาจอดทิ้งไว้หน้าอาคารฟิตเนสหลายวันแล้ว จึงรีบเดินทางมาดู พร้อมประสานเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ เปิดประตูหากันก็ไม่เจอ สงสัยรถเก๋งว่ามีน้ำซึมๆออกมามีแมลงวันตอม แต่สุดท้ายกลายเป็นซากไก่เน่าอยู่ในป่า

 

ชูชาติแดงพยนต์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดสมุทรสาคร

ตำรวจ มูลนิธิปิดล้อมรถเก๋งต้องสงสัยค้นหาที่มาของกลิ่น สุดท้ายกลายเป็นซากไก่เน่า
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน