รวบหนุ่มใหญ่แอบย่องขืนใจเด็กวัย14ปีข้างบ้าน หลังหลบหนีนาน20ปี
วันที่25 เดือนกันยายน2562 เจ้าพนักงานตำรวจภายใต้การอำนวยการและสั่งการของพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., ,พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รองผบก.ป.,พ.ต.อ.เนติวงษ์กุหลาบผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.สิทธิเกียรติศรีจันทร์,  พ.ต.ท.สุพจน์พุ่มแหยม, พ.ต.ท.อนุชาศรีสำโรง,พ.ต.ท.เผด็จงามละม่อม,  รองผกก.5  บก.ป.  ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกก.5  บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายสุวรรณ นาสา อายุ46 ปีอยู่บ้านเลขที่6 / 1  ม.1  ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี  จ.นครปฐม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรีที่จ.144 / 2549  ลงวันที่8  กุมภาพันธ์ 2549 ต้องหาว่ากระทำความผิดฐานบุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน และกระทำชำเราเด็กผู้หญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาตน

 

 

 


สอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตนเองแอบชอบพอเด็กหญิงผู้เสียหายข้างบ้านสบโอกาสจึงแอบเข้าไปละเมิดทางเพศเด็กในบ้านพักของเด็กหญิงผู้เสียหาย สถานที่จับกุมถนนในหมู่บ้านเธียรทอง2  ม.4  แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 

พฤติการณ์เมื่อประมาณปี2542 ได้มีผู้ปกครองพาเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโพธารามจังหวัดราชบุริ  ว่าบุตรสาวตนเองถูกนายสุวรรณ นาสามีอาชีพเลี้ยงวัวนม คนข้างบ้านแอบเข้ามาที่บ้านพักขณะที่ตนเองไม่อยู่บ้าน แล้วล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงเอในห้องนอนของตนเองแล้วหลบหนีไป ขณะนั้นเด็กหญิงเอ อายุ14 ปี ต้องการให้ดำเนินคดีกับนายสุวรรณฯให้ถึงที่สุด ต่อมาพนักงานสอบสวนได้ขอศาลอนุมัติหมายจับนายสุวรรณฯผู้ต้องหา จึงได้หลบหนีการจับกุมเรื่อยมา โดยหลบหนีไปทำงานตามสถานที่ต่างๆตามสถานที่ก่อสร้าง   ต่อมาวันนี้(25 ก.ย.62 )เจ้าหน้าที่ตำรวจกก.5  บก.ป.  นำโดยพ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียวสว.กก.5 บก.ป.ได้สืบสวนจนทราบว่า
นายสุวรรณฯผู้ต้องหาหลบหนีมาพักอาศัยที่หมู่บ้านเธียรทอง2  ม.4  แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพฯจึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกก.5  บก.ป.ไปจับกุมตัวขณะที่นายสุวรรณฯกำลังกลับเข้าบ้านพัก 

       

 

จากการสอบถามนายสุวรรณฯให้การรับสารภาพว่าเมื่อปี2542 ขณะที่ตนเองประกอบอาชีพเลี้ยงวัวนมรีดน้ำนมส่งขายให้กับโรงงานรับซื้อน้ำนมสดและพักอาศัยอยู่ที่ตำบลหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรีได้แอบชอบพอกับเด็กหญิงผู้เสียหายซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้กัน ขณะนั้นนายสุวรรณฯแต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว ต่อมาเลิกรากับภรรยา เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกันภรรยาได้หอบลูกหนีไปอยู่ที่อื่น นายสุวรรณฯผู้ต้องหาจึงพักอาศัยอยู่คนเดียว   ในวันที่เกิดเหตุเวลาประมาณ21 .00 น. นายสุวรรณฯผู้ต้องหาได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาเนื่องจากเครียดที่เลิกรากับภรรยา  ขณะที่กลับมาบ้านพักมองเข้าไปที่บ้านพักเด็กหญิงเอผู้เสียหายซึ่งอยู่ติดกัน เห็นว่าเด็กหญิงเอ อยู่บ้านเพียงคนเดียว จึงเข้าไปพูดคุยและได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงเอ จนสำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีไปทำงานตามสถานที่ต่างๆหลังเกิดเหตุผู้ปกครองเด็กหญิงเอ กลับมาบ้านพัก ทราบเรื่องดังกล่าวจึงพาเด็กหญิงเอเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโพธารามจังหวัดราชบุรีจนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบ20ปีคดีดังกล่าวจะหมดอายุความในวันที่1 พฤศจิกายน2562มาถูกจับกุมตัวในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงนำตัวส่งสถานีตำรวจภูธรโพธารามจังหวัดราชบุรีเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน