ไทยมาร์ทกรุ๊ปอุตรดิตถ์จัดงาน Expo 2019 5 วัน ลดแหลก
ที่บริเวณลานข้างห้างไทยมาร์ทอุตรดิตถ์​ ถนนพาดวารี​ ต.ท่าอิฐ​ อ.เมือง​ จ.อุตรดิตถ์​ นายวิเชียร​ แสงวิวัฒน์​เจริญ​ ประธาน​ส่งเสริมกิจการสภามหาวิมยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์​ เป็นประธาน​เปิด​งาน​ ไทยมาร์ท EXPO 2019​

โดยมี​ นายวีระ รัตนะศิริกุลชัย​ ประธาน​มูลนิธิ​อุตรดิตถ์​สงเคราะห์​ นายชุมพล​ รภาจิตติกุล​ ประธานสุขาวดี​หงี่ซัว นายสมรัตน์​ ตั้งศรีสุข​กรรมการผู้จัดการบ.ไทยมาร์ทกรุ๊ป​นางศุภวรรณ​ ตั้งศรีสุข​ กรรมการผู้จัดการบ.ไทยมาร์ทกรุ๊ป​ นายธเนต ตั้งศรีสุข​ปช.กรรมการผู้จัดการบ.ไทยมาร์ทกรุ๊ป​ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานไทยมาร์ท​EXPO​ 2019​ ในการจัดงานในวันนี้ เนื่องจากงานไทยมาร์ท ของบริษัทไทยมาร์ทกรุ๊ปตั้งใจจัดงาน Expo เหมือนเป็นงานประจำปีของเมืองอุตรดิตถ์ที่นำเสนอ นวัตกรรมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับลูกค้าชาวอุตรดิตถ์ได้สัมผัสตัวจริงได้ทดลองดู ทดลองใช้งานจริงๆเพื่อให้ก้าวทันโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอีกทั้งนำเสนอโปรโมชั่น ที่ให้มากกว่าเพื่อความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับการบริการจากใจของพวกเราทีมงานไทยมาร์ท


การจัดงานครั้งนี้ได้ก่อให้เกิดประโยชน์ แก่ผู้บริโภค ที่มีความสนใจ ด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที สมาร์ทโฟน LED TV Smart TV ดิจิตอลทีวี และการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคโดยมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษไว้ให้สำหรับลูกค้าที่สนใจอีกมากมาย การจัดงานไทยมาร์ท Expo 2019 ในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 14 เริ่ม ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2562​ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 รวม 5 วัน ในวันนี้ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษา จำนวน 14 ทุนรวมทั้งสิ้น 30,000 บาท เป็นทุนระดับปริญญาตรี ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับมัธยมมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมีนายสมรัตน์​ ตั้งศรีสุข​  การผู้จัดการบริษัทไทยมาร์ทกรุ๊ป นางศุภวรรณ ตั้งศรีสุข กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยมาร์ทกรุ๊ป และคุณธเนต ตั้งศรีสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัทไทยมาร์ทกรุ๊ป จำกัด ร่วมกันมอบทุนการศึกษาดังกล่าว

ณัฐวัฒน์  ราชประสิทธิ์ ภาพ/ข่าวอุตรดิตถ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง