หนุ่มอุบลดับปริศนาคาห้องพัก พี่สาวเอะใจไม่ไปทำงาน เคาะประตูเรียกไม่เปิด งัดเข้าไปเป็นศพแล้ว

วันที่ 27 กันยายน 2526 เวลา 09.00น.  ร้อยตำรวจเอกณัฐพงษ์เหมือนพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลนอนเสียชีวิตภายในห้องพัก จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกำลังอาสาสมัครมูลนิธิพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา รวมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

   ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าแห่งหนึ่งตั้งอยู่ที่
ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในที่นอนสภาพ ตัวเริ่มเแข็ง ไม่พบร่อยรอยของการต่อสู้เป็นแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12ชั่วโมง ทราบชื่อคือ นายบรรเทิง โลกา อายุ40ปี อยู่บ้านเลขที่24 ม.1  ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี เป็นช่างเชื่อมอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง ที่สัตหีบ จ.ชลบุรี

 


   จากการสอบถาม น.ส.รัตติญา โลภา อายุ42ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่าวันนี้ ตนสงสัยว่าน้องชายทำไมตื่นสายและยังไม่ออกไปทำงานจึงมาเคาะประตูเรียกแต่ไม่มัการตอบกลับจากผู้เป็นน้องชายจึงตัดสินใจงัดประตูห้องเข้าไป จนมาพบน้องชายกลายเป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่ในที่นอนเสียแล้ว ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร และได้ส่งมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุของการเสียเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนจะทำการติดต่อญาติมารับศพกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลตามพุทธศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน