แสบ!!!แก็งหัวเกรียนอ้างเป็นทหารออกตรวจยาเสพติดพากันรื้อค้นรถหนุ่มอุทัยธานีก่อนหยิบเงิน 5หมื่นที่อยู่ในรถไปด้วย!!หนุ่มโร่แจ้งตร.ออกล่าตัว
วันที่2 พฤษภาคม 60 เวลา20.30 น. ร.ต.อ.ภานุวัฒน์  ภูชื่นบาน สาวรวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุชิงทรัพย์ที่บริเวณศาลาริมทาง ถนนเลี่ยงเมือง ขอนแก่น-สกลนคร ตำบลหมากแข้ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.สกล  อุปัญญ์ รองสวป. และตำรวจชุดสืบสวน

ในที่เกิดเหตุพบนายสุริยะ  กุลสุวรรณ อายุ 31 ปี  อยู่บ้านเลขที่161/3 หมู่23 ตำบลไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี และรถยนต์ฮอนด้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน  กล9213 อุดรธานี ภายในรถถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ประตูรถถูกเปิดออกทั้ง 4 ประตู  


นายสุริยะ  กุลสุวรรณ ให้การว่า ตนออกมาจากบ้านเพื่อน แล้วกำลังจะกลับที่พัก ได้มีรถยนต์กระบะสี่ประตู ยี่ห้อ อีซูซุ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  ขับตามตนมา แล้วส่งสัญญาณไฟสูง บอกให้ตนหยุดรถ แล้ว ชายฉกรรจ์ 3 คน หัวเกรียน อ้างว่าเป็นทหาร แต่งชุดธรรมดา ไม่ได้ใส่เครื่องแบบอะไร ว่ามาดักซุ่มจับยาบ้า ขอตรวจค้นรถของตน

จากนั้นตนต้องการแสดงความบริสุทธิ์ ให้ชายทั้ง3 คน ทำการตรวจค้น ก่อนที่เขาเปิดประตูรถเข้าไปรื้อค้น แล้วชายฉกรรจ์ได้หยิบเอาเงินจำนวน5 หมื่นบาท ที่ตนเก็บไว้ช่องเก็บของ ที่อยู่ข้างเบรคมือ ไป พร้อมกับ ดึงเอาลูกกุญแจออกสวิทซ์รถไปด้วย  หลังจากชายฉกรรจ์ทั้ง3 คน ก็ได้เดินขึ้นรถยนต์กระบะ ของตนเอง ไม่ได้พูดอะไร ขับรถมุ่งหน้าไปทางสี่แยกไฟแดงบายพาส  ขอนแก่น-สกลนคร ทำให้ตนไม่สามารถขับรถตามชายฉกรรจ์ ที่เอาเงินของตนไป  จึงได้โทรแจ้งตำรวจดังกล่าว ส่วนเงินจำนวน5 หมื่นบาท เป็นของพี่ชาย ที่เอามาฝากไว้กับตน ว่าจะพากันไปหาซื้อรถจยย. มือสองมาซ่อมแล้วไปขายต่อ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง