คนร้ายบุกเดี่ยวหวังขโมยทรัพย์สินในสำนักงานของอดีตดาบตำรวจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันนี้(27/06/62) เวลา 16.30 น.ที่ผ่านมา  ที่บ้านเลขที่ 26/6  ถนนเพลินพิทักษ์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัท จันทราธุรกิจ มีนายปรีชา ทิตย์จันทรา ประธานบริษัท(เจ้าของ) อดีดตาบตำรวจ สภ.บ้านคลองเต็ง  ได้โพสต์ ว่าที่บริษัทของตนได้เกิดเหตุคนร้ายเข้าบุกงัดประตูทางด้านข้างของบริษัท เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 เวลา ประมาณ 02.30 น.


โดยนำขวานที่พกมาด้วยเข้างัดบ้านที่ติดกันซึ่งทรัพย์สินเป็น รถ จยย. และ รถยนต์ แต่คนร้ายไม่ได้เอาทรัพย์มีค่าไปแต่อย่างใด และได้ปีนประตูอีกด้านหนึ่งมาเพื่อที่เข้าไปยังในบริษัท และมุ่งตรงไปยังโต๊ะทำงานของท่านประธานแต่ไม่เอกสารใดไว้ที่โต๊ะทำงาน หลังจากนั้นรุ่งเช้าทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทจึงได้เข้าตรวจสอบและพบว่าไม่มีทรัพย์มีค่าใดๆหายไป

และได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.เมืองตรัง แล้ว ทางประธานบริษัทคิดว่าคนร้ายน่าจะย่องเข้ามาเพื่อที่จะขโมยเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งแต่ไม่มี จึงหลบหนี แต่อย่างไรก็ตามทางนายปรีชา กล่าวว่า หากท่านใดที่พบเห็นหรือทราบเบาะแสของคนร้ายสามารถแจ้งมาได้ที่ FB: ด.ต.ปรีชา ทิตย์จันทรา และมีรางวัลนำจับเป็นเงินจำวน 5,000 บาท

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดตรัง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน