สติแตก!! สลดใจ!!สาวใหญ่เมืองสองแคว ตกใจมีอะไรไต่ขา ขับเก๋งเสียหลักพุ่งตกแม่น้ำน่านเสียชีวิต1 รอด 1 (ชมคลิปจากปากผู้รอดชีวิต)
เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 3 พฤษภาคม 2560  พ.ต.ท. อำนาจ ฤทธิ์เนติกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักตกลงไปในแม่น้ำน่าน และมีผู้ติดอยู่ภายในรถ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนวังจันทน์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิปราสาทบุญสถาน เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ และนักประดาน้ำ ช่วยงมรถคันดังกล่าว


ในที่เกิดเหตุพบ นางพัชยา อร่ามดิลกรัตน์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/8 หมู่ 4 ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ผู้ที่กระโดดออกจากรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวออกมาได้ และเล่าให้เจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ ว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปกินข้าวบ้านเพื่อน กับนางประภัสสร บัวอ่อน อายุ 54 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 184/2 หมู่ 8 ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นเพื่อนกัน หลังจากนั้นกำลังจะกลับบ้าน โดยตนเองเป็นคนนั่งมาด้านข้าง แต่ระหว่างทางนางประภัสสร ผู้ขับขี่ได้มีอาการตกใจว่า มีอะไรไต่ขา จึงทำให้ประคองรถยนต์ไม่ได้ เสียหลักลงตลิ่งและพุ่งตกลงไปในแม่น้ำน่าน  ตนได้เปิดกระจกประตูหนีออกมาได้ และพยายามว่ายน้ำบอกให้นางประภัสสร  ออกมาจากรถเหมือนตนเอง แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ นางประภัสสร ได้จมน้ำไปพร้อมกับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบลอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน กต 4970 พิษณุโลก  ก่อนที่ตนพยายามช่วยเหลือ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง