กระบะเสียหลักสะดุดเนินเสียหลักตกคลองโชคดีเปิดประตูว่ายน้ำออกมาได้

เกิดเหตุรถกระบะเสียหลักสะดุดเนินบนพื้นผิวถนนไถลตกข้างทางที่เป็นคลองส่งน้ำ โชคยังดีคนขับมีสติรีบเปิดประตูรถว่ายน้ำหนีออกมารอดหวุดหวิด

 


เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา กู้ชีพอบต.ดงละคร ได้รับแจ้งมีรถกระบะเสียหลักตกลงไปในคลอง บนถนนทางหลวงชนบท เส้นเลียบคลองดอยยอ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เมื่อถึงทีเกิดเหตุพบนายถนอม มากเจริญ อายุ46 ปี นั่งอยู่ริมถนนในสภาพเสื้อผ้าและตัวเปียกน้ำ และบริเวณหน้าผากและจมูกเลือดออกจากบาดแผล จึงได้ทำการปฐมพยาบาล  จากนั้นได้สอบถาม นายเกรียงไกร ปิ่นน้อย ผู้อยู่ในเหตุการณ์ ได้บอกว่า มีคนแจ้งประสบเหตุรถตกคลอง พอมาถึงเห็นคนเจ็บขึ้นมานั่งอยู่ริมถนนมีบาดแผลบริเวณหน้าผากและจมูก เมื่อสอบถามผู้ประสบเหตุได้บอกว่า ได้ขับรถมาตามเส้นทางเพื่อจะกลับบ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ แต่พอถึงจุดเกิดเหตุบนพื้นผิวถนนเป็นเนินรถจึงเกิดเสียหลักตกคลองข้างทาง โดยผู้ประสบเหตุได้บอกว่า หลังจากรถตกลงไปในคลองแล้วได้เปิดประตูและว่ายน้ำเอาชีวิตรอดออกมาได้ ซึ่งโชคดีที่น้ำในคลองตอนนี้ไม่ลึกมาก

จากนั้นจึงได้นำตัวนายถนอมนำส่งโรงพยาบาลนครนายกเพื่อทำแผลและเช็คร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง และหลังจากนั้นกู้ชีพอบต.ดงละครได้ประสานรถลากช่วยกันนำรถกระบะสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บง 2377 ขึ้นจากคลอง ก่อนส่งมอบคืนให้นายถนอมต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน