ย่าทวดน้องไอแอล ทารกหายที่สุโขทัย วอนมูลนิธิปวีณาช่วยตามหาเหลน

จากกรณี "น้องไอแอล" ทารกแรกเกิดวัยไม่ถึงเดือน ได้ถูกลักพาตัวหายไปจากบ้าน ระหว่างที่ผู้เป็นแม่เข้าห้องน้ำ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.40 น.วันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวเด็กได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสชนาลัย จ.สุโขทัย และผ่านไปสี่วันแล้วยังไม่มีวี่แวว ไร้เบาะแสจนเป็นที่น่าเวทนาต่อครอบครัวของน้องไอแอล ยิ่งนัก

 

 

ย่าทวดน้องไอแอล ทารกหายที่สุโขทัย

ล่าสุด นางใส ฝอยเหลือง อายุ 76 ปี ย่าทวด ของ ด.ช.ปรัญญา  เดโชเม็ง หรือน้องไอ แอล วอนขอกับผู้สื่อข่าว  ขอให้ติดต่อไปยังคุณปวีณา  หงสกุล  มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้เข้ามาช่วยตามหาเหลนให้หน่อย เพราะคิดถึงจนใจจะขาดแล้ว  ซึ่งนางใสเองยังคงอยู่ในอาการเสียใจ มักเก็บตัวเงียบอยู่ห้องด้านล่างที่ น.ส.อิศราพร ฝอยเหลือง หรือออย อายุ 22 ปี   แม่ของน้องไอแอลใช้เป็นห้องนอนและดูแลน้อง 

 

 

 

บางครั้งยายใสก็เข้ามาเก็บกวาด จัดข้าวของเด็กให้เข้าที่  เวลาคิดถึงเหลนก็ได้แต่หยิบหมอนข้างมากอด และทุกครั้งก็อดน้ำตาไหลไม่ได้ ร้องไห้ตลอด ย่าใสกล่าว่าตนร้องไห้คิดถึงเหลน ร้องไห้จนไม่มีน้ำตาจะไหลแล้ว  และเชื่อมั่นว่าน้องไอ แอล  ยังมีชีวิตอยู่ ทุกวันนี้ทุกคนในครอบครัวเศร้าเสียใจ ไม่รู้เป็นหรือตาย ขอให้คนที่เอาไปสงสารด้วยเถิด เหลนเองก็สุขภาพไม่ดีเท่าไหร่ คิดถึงตอนที่ถูกหอบหิ้วไปไหนมาไหน ยิ่งสงสาร ไม่รู้ว่าคนที่เอาไปทำเพื่ออะไร และมั่นใจว่าคุณปวีณา  หงสกุลจะช่วยเหลือได้ เพราะเห็นมาหลายคดีแล้ว ขอให้สงสารและมาช่วยครอบครัวด้วย

วอนมูลนิธิปวีณาช่วยตามหาเหลน
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน