ญาตินักศึกษา 17 ศพร่ำไห้เสียใจเตรียมสถานที่จัดงานศพ หลังสูญเสียลูกหลานจากอุบัติเหตุหมู่

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562  ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ศรีสะเกษว่า   หลังจากที่เกิดเหตุนักศึกษาฝึกงานจากวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ  อ.เมือง  จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเดินทางไปร่วมฝึกงานกับเพื่อนๆ  ที่โรงงานแห่งหนึ่งใน  จ.สมุทรปราการ ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ รวมทั้งหมด 13 คน เมื่อกลางดึกคืนวานนี้  

 

 

 


จึงได้เดินทางไปที่บ้านหนองระเยียว  ต.โนนปูน อ.ไพรบึง  จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นบ้านของ นายเทียนชัย  ชนกเนตร    อายุ  19 ปี  นักศึกษาระดับ ปวส.2 แผนกช่างยนต์  โดยบรรยากาศที่บ้านของนายเทียนชัย มีญาติๆ และเพื่อนบ้านเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งได้ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ เพื่อรอรับศพจากโรงพยาบาลบาลพลี  จ.สมุทรปราการ ที่คาดว่าจะมาถึงในช่วงค่ำวันนี้ด้วย  บรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสร้อย

 

 

 

นายนิกร ลุมาศ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 2 บ้านหนองระเยียว  ต.โนนปูน อ.ไพรบึง  จ.ศรีสะเกษ ญาติของ นายเทียนชัย (ผู้ประสบเหตุ) เปิดเผยว่า น้อง เทียนชัย เป็นนิสัยดี ใช้งานง่าย ชอบช่วยงาน และมีแต่คนในหมู่บ้านรัก ขณะทำงานน้องก็จะส่งเงินมาให้ทางบ้านทุก ๆ เดือน เดือนละประมาณ 1 หมื่นบาท และปกติน้องจะเป็นคนไม่ค่อยชอบกิน เที่ยว แต่ครั้งนี้น้องน่าจะไปเพราะถูกเพื่อนๆชวน และคิดว่าจะไปกิน เที่ยว เป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะฝึกงานจบ การที่น้องเทียนชัยเสียชีวิตอย่างไม่คาดฝันทำให้พวกตนและครอบครับเสียใจเป็นอย่างมาก

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข  จังหวัดศรีสะเกษ

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน