พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวหมู ซิ่งรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้เกาะกลางถนน เสียชีวิตคาที่
เมื่อเวลา00.30 น. วันที่30 ก.ย. ร.ต.อ. ภพธร ดวงกลาง รองสว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อยจ.นนทบุรีได้รับแจ้งเหตุรถตกถนนชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต1รายบนถนนสาย340  ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ฝั่งขาเข้า หมู่ที่2 ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

 

 

 

เสียงสัมภาษณ์ น.ส.ธัญญารัตน์ อารีชม คนเห็นเหตุการณ์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้ารุ่นยาริส สีทอง ทะเบียน6 กค2028 กรุงเทพ ทางด้านซ้ายของรถชนกับต้นไม้ที่เบาะนั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อภายหลังคือนายธิตินัฐ กิตติเชื้อ อายุ 30 ปี เจ้าของร้านก๊วยเตี๋ยวหมู สภาพศพใบหน้ายุบ 

   จากการสอบถามน.ส.ธัญญารัตน์ อารีชม อายุ44 ปี คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกำลังเดินทางกลับกรุงเทพก่อนถึงที่เกิดเหตุพบรถของผู้เสียชีวิตขับจี้มาทางด้านหลังตนจึงหลบให้แซงไปก่อนต่อมาไปจี้แซงรถกระบะคันหน้าอีก1 คันและแซงซ้ายกระบะอีกคันก่อนที่จะหักเข้าขวาและรถเกิดเสียหลักวิ่งตกถนนชนกับต้นไม้เกาะกลางถนนตนจึงกลับรถมาดูอีกรอบด้วยความเป็นห่วงจากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ก่อนพร้อมทั้งบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร ต่อไป

  สาโรจน์สว่างศรี/ ผู้สื่อข่าวนนทบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน