ทาสหมาแมวสุดช้ำ แชร์สนั่นสว่อนเน็ต พบร่างเจ้าเหมียวนอนไร้วิญญาณ 10 กว่าชีวิต และยังมีอีกที่ไม่เจอ

วันที่ 30 กันยายน ผู้สื่อข่าว จ.ประจวบคีรีขันธ์ รายงานว่า มีผู้ใช้ชื่อ “เฮีย เจมส์” โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก” คนรักบางสะพาน “ ระบุว่า ประกาศหาคนช่วยแมวครับ แมวโดนยาเบื่อตาย มีป้ากับลุงสร้างบ้านอยู่ในสวนของคนอื่นเจ้าของสวนเขาให้สร้างบ้านและอาศัยอยู่ได้ แต่เนื่องจากป้ากับลุงเขารักสัตว์และเลี้ยงแมวกับหมาจรจด ช่วงแรกมีตัวเดียว หลังจากนั้นก็มีแมวมาอาศัยเพิ่ม จึงเลี้ยงต่อเนื่อง ที่ผ่านมามีแมวกว่า 37 ตัว โดนยาเบื่อตายแล้ว 13 ตัวยังหาซากไม่เจออีกเยอะ แต่บ้านของลุงและป้าอยู่ในสวนของคนอื่น แมวมันไม่รู้เรื่อง มันเอาเล็บไปเกาต้นทุเรียนในสวนเขาตายเลยแมวออกจากสวน

 

 


นายสมรักษ์ บุญโก อายุ 18 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก เฮีย เจมส์ อยู่ที่หมู่ 8 บ้านคลองลอย ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งความ เนื่องจากไม่มีพยานหลักฐาน แต่คาดว่าปัญหาการวางยาเบื่ออาจจะมาจากปัญหาความไม่พอใจที่แมวบางตัวทำให้ต้นทุเรียนตาย

 

 

ขณะที่ลุงกับป้ามีอาชัพรับจ้าง ฐานะยากจน ไม่มีเงินเอาแมวไปทำหมัน จึงขอให้ผู้ใจบุญช่วยเหลือแมว ทั้งหมด นำแมวไปเลี้ยง ไม่ต้องการให้แมวโดนยาเบื่อมากกว่านี้ ผู้ใจบุญที่ต้องการช่วยเหลือ ติดต่อเบอร์ 098 420 4908 หรือติดต่อลุงและป้าเบอร์ 092 709 3719 โดยไม่มีการระดมทุน แต่ต้องการหาที่อยู่ใหม่ให้แมวปลอดภัย

 

/////////ภาพ-สมรักษ์ บุญโก /ข่าว-พอใจ จันทนา ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน