คืบหน้าผัวแทงเมียดับคาห้องน้ำ พบรถแท็กซี่จอดทิ้งไว้ จนท.เร่งตามตัวมาดำเนินคดี

จากกรณีนายจิตติ  เหลี่ยมเพ็ชร์อายุ61 ปี  ใช้มีดทำครัวแทงภรรยาน.ส.สมหวังสุขขังอายู43 ปีเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่46/481 หมู่บ้านธนวรรณซอยพหลโยธิน52 ถนนพหลโยธินแขวงคลองถนนเขตสายไหมกรุงเทพฯเหตุเพราะหึงหวงกลัวภรรยามีชายใหม่โดยหลังเกิดเหตุนายจิตติ  ได้พูดคุยโทรศัพท์กับลูกสาวก่อนจะขับรถแท็กซี่หลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่29 ก.ย.

 

 

 

 

คลิปเจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถ

   ความคืบหน้าเมื่อเวลา10.00นวันที่30 ก.ย  พ.ต.ท.อนันต์วรสาตร์รองผกก(สืบสวน) สนบางเขนได้เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่สภหนองแคจ.สระบุรีว่าพบรถแท๊กซี่  ยี่ห้อโตโยต้ายี่ห้ออัลติสสีเหลืองหมายเลขทะเบียนทษ6952 กรุงเทพเป็นรถที่นายจิตติเหลี่ยมเพ็ชร์อายุ61 ปีผู้ต้องหาใช้หลบหนีหลังก่อเหตุใช้มีดทำครัวแทงภรรยาน.ส.สมหวังสุขขังอายู43 ปีเสียชีวิตถูกนำไปจอดทิ้งไว้ในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใต้ต้นไม้ในอ.หนองแคจ. สระบุรีโดยสภาพรถถูกปิดล๊อกทั้ง4ด้านมีนกขี้รดเปื้อนเต็มหลังคาแต่ไม่พบนายจิตติ  ผู้ต้องหาก่อนจะประสานงานกับ  สหกรณ์แท๊กซี่นาสยามจำกัด  เจ้าของอู่ที่ผู้ต้องหาไปเช่ารถมาขับนำกุญแจสำรองมาไขก่อนนำรถคันดังกล่าวมาเก็บรักษาไว้ที่สนบางเขน

 

 

 

 

พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บรอยนิ้วมือแฝงเพื่อประกอบไว้เป็นหลักฐาน  ในส่วนของนายจิตดีผู้ต้องหายังคงมีความเคลื่อนไหวแถวจสระบุรีและเขตรอยต่อจ.ลพบุรี  โดยกำลังของเจ้าหน้าที่ยังเร่งติดตามตัวและคาดว่าในช่วงสายของวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะไปขออนุมัติหมายจับนายจิตดีเหลี่ยมเพชอายุ61 ปี ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก

คลิปบรรยากาศตรวจสอบรถ
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน