สุดสลด! พบน้องไอแอลวัย18วันแล้ว เหลือเพียงร่างไร้วิญญาณ

พบแล้วน้องไอแอล กลายเป็นศพอย่างน่าเวทนา

                จากกรณีทารกแรกเกิดไว้ไม่ถึงเดือนหายจากบ้านที่ตำบลดงคู่อำเภอศรีสัชนาลัยล่าสุดตาของเด็กพบน้องไอแอล หรือเด็กชายปรัญญา เดโชเม็ง เป็นศพ เนื้อตัวเขียวคล้ำใบหน้ามีรอยยุบศีรษะมีแรงมีรอยกระแทกและร่างของน้องนั้นถูกทิ้งวางไว้บนบ่อเกรอะหลังห้องน้ำภายในบริเวณบ้านซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการค้นหากันแล้วแต่ไม่เจอจึงได้นำความเข้าแจ้งกำนันที่อยู่ตรงข้ามกันซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมากำนันเองก็ได้นั่งคุยกับบ้านนี้จนถึง 24:00 จากนั้นก็แยกไปนอนเมื่อประมาณ 02:00 นพบว่ามีสุนัขเห่ากรรโชกแต่ไม่คิดว่าจะมีความเกี่ยวข้องกันจึงไม่ได้ออกมาดูซึ่งภาพทั้งหมดนั้นสร้างความสลดใจให้กับ ชาวบ้านที่มาคอยดูและคอยมาทราบข่าวเป็นอย่างยิ่งบางคนถึงกับสาปแช่ง

 

พบแล้วน้องไอแอล กลายเป็นศพอย่างน่าเวทนา

สภาพศพเด็กอยู่ในผ้าอ้อมมีรอยเลือดและยังสวมถุงเท้าอยู่ทั้ง 2 ข้างบริเวณใบหน้ามีรอยยุบ ศีรษะมีรอยกระแทก เนื้อตัวเขียวคล้ำเริ่มส่งกลิ่นเหม็น ขณะเดียวกันที่บริเวณทางขึ้นบันไดชั้น 2 ของบ้านพบหยดลอยเลือดซึ่งกองวิทยาการและเจ้าหน้าที่รวมถึงแพทย์เวรได้เก็บหลักฐานทั้งหมดเพื่อนำส่งสภ.ศรีสัชนาลัยในการพิจารณาหาผู้ต้องหาต่อไปหาผู้ที่ทำความผิดต่อไป สำหรับครอบครัวทั้งหมด ที่เกี่ยวข้องกับนกไอแอล  เจ้าหน้าที่ตำรวจสภศรีสัชนาลัยได้นำตัวสอบแยกตั้งแต่ช่วงเช้าที่ทราบเหตุจนขณะนี้ ยังไม่มีวี่แววว่าจะถูกปล่อยออกมาซึ่งต้องรอ หลักฐาน และการสอบปากคำ

 

ผู้ใหญ่แย้ม  ทอง อยู่ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลดงคู่มาให้การช่วยเหลือคือมาดูมาดูแล้วก็ช่วยค้นหาทุกวันรู้สึกสลดหดหู่ใจที่เกิดเหตุแบบนี้ใครใครช่างทำได้ไม่น่าจะเกิดขอประนามคนที่ทำ ล่าสุดแหล่งข่าวแจ้งว่าแม่สารภาพแล้วว่าเป็นคนทำแต่รายละเอียดจะมีการแถลงข่าวช่วงบ่าย

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน