ภาคธุรกิจ จับมือเทศบาลตำบลสำนักขาม แถลงข่าวจัดงานปล่อยผีปลุกเศรษฐกิจ และดึงดูดนักท่องเที่ยว ในเทศกาลวันฮาโลวีน 31 ตุลาคม 62
21 ตุลาคม 2562 ที่ห้องโรงภาพยนตร์ ชั้น 3 โอลิวา สปา โรงแรมแกรนด์ โอลิเวอร์ ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ได้มีการจัดแถลงข่าวในงานเทศกาลฮาโลวีน  ซึ่งบริษัทในเครือ VHM และชมรมผู้ประกอบการโรงแรมธุรกิจด่านนอก ร่วมกับเทศบาลตำบลสำนักขาม จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 โดยมีนายธีระยุทธ นาวีเดล ปลัดอาวุโส อ.สะเดา นายเกชา เบ็ญจคาร นายกเทศมนตรี ต.สำนักขาม นางสาวสรรพพร สุวรรณรัตน์ ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานปฎิบัติการ VHM  นักธุรกิจ เจ้าของผู้ประกอบการ เข้าร่วมประมาณ 50 คน


นางสาวสรรพพร สุวรรณรัตน์ ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานปฎิบัติการ VHM บอกว่า วัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อสร้างบรรยากาศ ในการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว เพื่อต้อนรับและดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย ให้เข้ามาร่วมสนุกและจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่ อีกทั้งเพื่อเป็นกิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ ของเครือข่ายธุรกิจ และเป็นการประชาสัมพันธ์ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองท่องเที่ยวด่านนอก

โดยกิจกรรมจะมีเดินขบวนพาเหรดผี ของพนักงานโรงแรม และธุรกิจต่างๆไปตามถนนในเมืองท่องเที่ยว ไปที่ด่านพรมแดนสะเดา ก่อนจะมารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจะกำหนดขึ้นเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางผู้ประกอบการ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสำนักขาม ต่างยินดีให้ความร่วมมือสนับสนุน และฝากทุกๆคน ให้ความร่วมมือกัน เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ให้กระเตื้องขึ้นต่อไป

ภาพ/ข่าว อนุกูล บุญมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง