ชี้เป้าเมนูรักสุขภาพ ร้านปลาจุ่มฮ่องเต้ มีสโลแกนที่ว่า อร่อยจนลืมอิ่ม โดยมีเมนูเด่นของทางร้านไม่ว่าจะเป็นเมี่ยงปลานิล จุ่มปลานิล และยำแซลมอน
วันนี้จะพามาแนะนำร้านเมนูรักสุขภาพ ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ชื่อว่าร้านอาหารปลาจุ่มฮ่องเต้ โดยมีสโลแกนที่ว่า อร่อย จนลืมอิ่ม โดยมี นายชัยรัตน์ ศิริศรีมังกร อายุ 34 ปี เป็นเจ้าของร้าน ได้แนะนำอาหารเมนูที่ขึ้นชื่อโดยเฉพาะเมี่ยงปลานิล โดยนำปลานิลที่หั่นเป็นชิ้น สดใหม่นำมาชุบแป้งทอดด้วยน้ำมันร้อนๆ เมื่อนำมากินกับเครื่องเคียงไม่ว่าจะเป็นหอมแดง ตะไคร้ พริกสด ถั่วลิสง กระเทียมและมะม่วงที่ซอยชิ้นๆกินกับผักสลัด ใบยี่หร่า และใบชะพลู กินกับน้ำจิ้ม 3รส เช่น น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ําจิ้มปลาจุ่ม และน้ำจิ้มเมี่ยง แล้วแต่ลูกค้าจะชื่นชอบในการรับประทาน จะได้รสชาติถึงเนื้อปลาที่หวานขบเคี้ยวไปด้วยเครื่องเคียงสมุนไพรจะเข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเมนูจุ่มปลานิล ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน


โดยเฉพาะเนื้อปลาที่สดใหม่ทุกวันและมีการแล่เนื้อปลาเป็นอย่างดี เมื่อนำมาจุ่มกับหม้อน้ำซุปที่มีความหอมและหวานอยู่แล้ว ประกอบกับมีผัก ไม่ว่าจะเป็นผักกาด ผักบุ้ง และวุ้นเส้น เมื่อนำมารับประทานควบคู่กับปลาจุ่มและน้ำจิ้ม 3 รส ก็จะได้ รสชาติที่อร่อย อย่างลงตัว และอีกหนึ่งไฮไลท์คือเมนูยำแซลมอน จะได้รสชาติที่จัดจ้านบวกกับส่วนผสมไม่ว่าจะเป็นน้ำยำ เมล็ดข้าวโพด มะม่วง ซึ่งจะได้รสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม จนเป็นที่ถูกใจของกลุ่มรักสุขภาพ ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการมาได้ 1 เดือนกว่าแล้ว พบว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ส่วนราคาก็จะเริ่มที่ 200 บาท เป็นต้นไปถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงสามารถจับต้องได้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง