ร้านมาดูบัวร้านอาหารสุดฟินเมืองโคราช ทั้งบรรยากาศและอาหาร แสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นปลาตะเพียนไร้ก้างทอดน้ำปลา ยำดูบัวและลาบทอด

วันนี้จะพามาแนะนำร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา โดยได้รับความนิยมจากประชาชน เนื่องจากว่าบรรยากาศเป็นแบบบ้านสวน รายล้อมไปด้วยสระน้ำ มีทั้งปลาและดอกบัวต่างสายพันธุ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ดูแล้วอบอุ่นพร้อมเสิร์ฟด้วยอาหารอร่อยรสชาติจัดจ้าน จนเป็นที่ชื่นชอบ พร้อมด้วยอนุรักษ์โลกร้อนโดยการใช้ใบตองเป็นภาชนะรองอาหาร


นางสาวณัฐณิชา ไกรมะเริง ผู้จัดการร้านมาดูบัว เล่าว่า ร้านอาหารแห่งนี้เพิ่งเปิดให้บริการได้มาไม่นานก็เป็นที่ชื่นชอบ เพราะมีบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านสวนนั่งรับประทานอาหารพร้อมชมดอกบัวและปลาคาร์ฟซึ่งเมนู signature ของทางร้านที่ลูกค้านิยมรับประทานคงหนีไม่พ้น ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดน้ำปลา ที่มีความกรอบ เนื้อแน่น สดใหม่ เมื่อรับประทานกับเครื่องเคียงแล้วจะได้รสชาติอย่างลงตัว และอีกเมนูที่ลูกค้านิยมสั่ง คือยำดูบัว เมื่อดูผิวเผินจะมีรสชาติคล้ายยำถั่วพู แต่จะมีความต่างอยู่ตรงที่ จะมีเมล็ดดอกบัว และสายบัวที่หั่นเป็นชิ้นๆเมื่อรับประทานจะได้รสชาติเปรี้ยว หวาน มัน หากรับประทานกับข้าวร้อนๆจะได้รสชาติอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเมนู ลาบทอดดูบัว ซึ่งจะมีรสชาติที่เป็นตัวเฉพาะของทางร้านโดยลาบจะไม่จับกันเป็นก้อนรับประทานง่าย ส่วนเมนูอื่นๆไม่ว่าจะเป็นชุดน้ำพริกสามแซ่บ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน แล้วกุ้งเผาไซส์จัมโบ้ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยที่ผ่านมาว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี

นางนงลักษณ์ จีนมโน เปิดเผยว่า ตนเดินทางมารับประทานอาหารกับเพื่อนๆหลังจากมีคนแนะนำให้ลองมาลิ้มลองรสชาติของอาหารที่ร้านมาดูบัวเนื่องจากว่ารสชาติมีความอร่อย จัดจ้าน ถูกปากเป็นอย่างมากพร้อมกับนั่งรับประทานอาหารฟินๆนั่งดอกบัวและปลาคาร์ฟก็สร้างบรรยากาศรูปแบบซึ่งก็สามารถหาความสุขได้ที่นี่  ร้านมาดูบัว ตั้งอยู่บริเวณเดชอุดมซอย 14 ใกล้เคียงกับประกันสังคม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา หรือสอบถามเส้นทางร้านได้ที่เพจมาดูบัว ณ โคราช หรือโทรศัพท์สอบถาม 0848272636 คุณหนิง หากลูกค้าโอนจองล่วงหน้าหรือบอกว่าดูผ่านรายการจะมีส่วนลดทันที 10%

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน