เปิดใจ สาวอ่างทอง ถูกกล่าวหาลวงอดีตคนรักไปถูกรุมทำร้าย

วันที่ 25 ต.ค. 62  จากกรณีของ นาย พินิจ  แข่งเพ็ญแข อายุ 43 ปี ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส  หลังถูกฟันจนนิ้วขาดและบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์  ได้หนีมาขอความช่วยเหลืออยู่ที่บริเวณหน้าบ้านพักหลังหนึ่งที่  บริเวณหมู่ที่ 2  ตำบลคลองวัว (ใกล้กับ อบต.คลองวัว)  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  โดยสาเหตุเบื้องต้นตำรวจตั้งปมคาดว่าถูกแฟนเก่าลวงมาทำร้าย  ล่าสุดได้พูดคุยกับ นาง ดวงกมล  เกษโกมล  รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลคลองวัว  อายุ 51 ปี  เจ้าของบ้านที่ นาย พินิจ  แข่งเพ็ญแข อายุ 43 ปี คนเจ็บที่มาขอความช่วยเหลือในคืนวันเกิดเหตุ  โดย นาง ดวงกมล  ได้พาผู้สื่อข่าวไปยังบ้านพัก  พร้อมให้ดูกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพ  ขณะคนเจ็บมาขอความช่วยเหลือที่บริเวณหน้าบ้าน  เผยให้เห็นชายคนหนึ่งกำลังเดินเข้ามา และพยายามเคาะประตูก่อนจะทรุดตัวลง  แล้วนั่งพิงประตูอยู่สักพัก  จากนั้นได้ล้มตัวลงนอน  ซึ่งไม่นานก็มีตำรวจ 2 นาย  เดินเข้ามาที่บ้านหลังนี้  แล้วพยายามสอบถามชายดังกล่าว  ก่อนจะโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาล

อ่างทอง เปิดใจลูกหนูสาวอ่างทองถูกกล่าวหาลวงอดีตคนรักไปถูกรุมทำร้าย

โดย นาง ดวงกมล  เปิดเผยว่า  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2562  เวลาประมาณตี 2  ตอนนั้นตนเองกำลังนอนหลับอยู่ในบ้านกับสามี  แล้วปรากฏว่า ๆ  ได้ยินเสียงประตูรั้วใหญ่หน้าบ้านสั่นดังมาก  ก่อนที่ไม่นานจะได้ยินเสียงคนมาร้องขอความช่วยเหลือที่หน้าประตูบ้านด้านใน  ซึ่งตอนนั้นสามีของตนเองได้รีบโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ 191  เพราะกลัวว่าจะเป็นคนร้ายที่ปีนข้ามรั้วมา  และเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย  โดยตำรวจบอกว่า  ห้ามออกมาจากบ้าน  จนกว่าเจ้าหน้าที่จะไปถึง  เพื่อความปลอดภัย  อย่างไรก็ตามในระหว่างนั้นตนเองและสามีก็ได้พูดคุยกับคนเจ็บผ่านประตูว่าเป็นอย่างไรและเป็นใครมาจากไหน  ซึ่งคนเจ็บได้แต่ร้องให้ช่วยและพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง  ตนเองจึงบอกให้รอตำรวจก่อน จนกระทั่งไม่ถึง 20 นาที  ตำรวจก็มาถึงบ้านและได้ส่งคนเจ็บรักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที  ซึ่งตนเองตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยังกินข้าวไม่ลง  เพราะภาพเลือดยังติดตา  รวมไปถึงเพิ่งทราบว่าคนเจ็บทะเลาะกับ  ลูกหนู  หลานสาวของเธอ  ผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าล่อลวงคนเจ็บมาที่บ้าน  โดยส่วนตัวไม่ค่อยสนิทกับหลานสาว  และไม่ทราบมาก่อนว่าเคยคบหากับคนเจ็บ  แม้ว่าบ้านจะอยู่ติดกันก็ตาม

อ่างทอง เปิดใจลูกหนูสาวอ่างทองถูกกล่าวหาลวงอดีตคนรักไปถูกรุมทำร้าย
ขณะที่  ลูกหนู  ผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าล่อลวง นาย พินิจ  ไปด้วย  พร้อมเปิดเผยว่า  เธอได้คบหาดูใจกับ นาย พินิจ  มาไม่ถึงปี  แล้วก็ได้เลิกรากันไปสักระยะหนึ่งเเล้ว  ซึ่งเธอก็มีแฟนใหม่คบดูใจกันได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว  แต่ในวันเกิดเหตุ นาย พินิจ  ได้ติดต่อมาและขอจะมาหาเธอที่ทำงาน  ก่อนจะมาดักหน้าที่ทำงานด้วยอาการมึนเมา  พร้อมกับได้มีปากเสียงกันเสียงดังด้ว  จากนั้นเธอจึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน  แต่ในขณะนั้น นาย พินิจ  ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาติด ๆ  และเฉี่ยวชนเธอ  ซึ่งด้วยความหวาดกลัวว่า นาย พินิจ  จะทำร้าย  จึงได้ตัดสินใจเเวะร้านสะดวกซื้อที่รู้จักกับคนในร้าน และได้มีปากเสียงกันอีกครั้งในบริเวณนั้น  เพื่อนในร้านจึงมาช่วยห้ามก่อนที่เธอจะรีบขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้านทันที

โดยพอเธอมาถึงบ้าน นาย พินิจ  ก็โทรมาและบอกอีกว่ารออยู่ที่หน้าบ้าน  จึงออกไปเคลียอีกครั้ง  เพราะอยากให้เรื่องมันจบ  แต่ในขณะเดียวกันแฟนใหม่ของเธอเดินทางกลับมาที่บ้านพอดีและเห็นว่าอยู่กับแฟนเก่า  จึงลงมือทำร้าย นาย พินิจ  เอามีดฟันทันที  ซึ่งตอนนั้นเธอไม่กล้าเข้าไปห้าม  เพราะกลัวโดนลูกหลงจากเเฟนใหม่ของเธอก็หลบหนีไปทันที  โดยเธอยังยืนยันว่าไม่เคยคิดจะลวง นาย พินิจ  มาทำร้าย  และไม่เคยอยากให้ นาย พินิจ  เจ็บตัวเพราะได้เลิกกันแล้ว  สำหรับเเฟนใหม่นั้นได้ก่อเหตุเพียงคนเดียว  และสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง  ซึ่งขณะนี้เธอเองก็ยังไม่สามารถติดต่อแฟนใหม่ได้เลย

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน