พะเยา ก๋วยเตี๋ยวเรือราคาสวนกระแสโครตถูก 12 บาทรสชาติอร่อยคนแห่กินแน่นร้าน

ก๋วยเตี๋ยวเรือต้นมะเฟือง ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด ที่ขายอยู่บริเวณถนนราชวงค์ ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา มีรสชาติอร่อย กลมกล่อม ขายเพียงชามละ 12 บาท เหมาะกับยุคเศรษฐกิจในช่วงนี้ ที่เจ้าของร้านอยากให้ลูกค้าได้รับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีราคาไม่แพง ส่งผลให้ขายดี มีผู้คนเดินทางมารับประทานกันแน่นร้านทุกวัน


ผู้คนจำนวนมากในพื้นที่จังหวัดพะเยา ต่างเดินทางมารับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือต้นมะเฟือง กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่สูตรโบราณที่ขายอยู่บริเวณถนนราชวงศ์ ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา กันอย่างเนืองแน่นแทบทุกวัน หลังพบว่ามีรสชาติที่อร่อย กลมกล่อม ที่สำคัญก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่มีหลากหลายเมนู ทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตียวเรือ หมู ขายในราคาเพียงชามละ 12 บาท ทุกเมนู จึงเป็นที่สนใจของลูกค้าเดินทางมาลิ้มลองกันอย่างต่อเนื่องแน่นร้านแทบทุกวัน

ภรรณภัทร พงศ์พนัส เจ้าของร้านก๋วยเตี่ยวเรือต้นมะเฟือง เล่าว่า ก่อนนหน้านั้นก็ได้ไปทำงานอยู๋กับบริษัทในกรุงเทพมหานคร จากนั้นก็ได้เดินทางกลับมาบ้าน ซึ่งเริ่มต้นจะเป็นร้านกาแฟ ต่อมาเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ตนเองจึงได้ทำการเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือดังกล่าว ซึ่งจะเน้นปริมาณและคุณภาพแต่ขายราคาถูกเพียงชามละ 12 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยุคสมัยนี้ ที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีนัก และให้ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมารับประทานได้ ในราคที่ถูกและให้ในปริมาณที่มาก โดยสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือของตนเอ นั้นจะเน้นคุณภาพ ความอร่อย และที่สำคัญราคาเพียงชามละ 12 บาท สำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือต้นมะเฟือง ตั้งอยู่ที่ถนนสายราชวงค์  ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา จำหน่ายตั้งแต่เวลา 10.00 น.ไปจนถึง 15.00 น. 

ปัณณวิชญ์ อยู่ดี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พะเยา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน