โรบินสันร่วมกับตัวแทนจำหน่ายยานยนต์ 13 องค์กร จัดงานมอเตอร์โชว์เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับวงการยานยนต์อีสานใต้(คลิป)
วันนี้(22 พ.ย.2561) เมื่อเวลา 15.00 น. ที่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสัน สาขาสุรินทร์ ต.สลักได อ.เมือง จ.สุรินทร์ นายศิริพันธ์ ขุ่มด้วง ปลัดจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานเปิดงานโรบินสันมอเตอร์โชว์ ประจำปี 2562 ร่วมกับผู้ประกอบการค่ายรถชั้นนำ จำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์จัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 22 – 1 ธันวาคม 2562 เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับวงการยานยนต์อีสานใต้ โดยมีนายกรกฤต ทองสม ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาสุรินทร์ และคณะ ให้การต้อนรับ

ในการจัดงานดังกล่าวขึ้น เพื่อกระตุ้นการเดินทางมาท่องเที่ยวและพื้นที่ใกล้เคียง และยังรวบรวมบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์จากค่ายต่างๆในจังหวัดสุรินทร์ที่มีการนำเสนอข้อมูลและนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ มาจัดแสดงให้ผู้ที่สนใจได้เลือกซื้อ เลือกหาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย

ปลัดจังหวัดเปิดงานโรบินสันมอเตอร์โชว์ ประจำปี 2562

ภายในงาน มีการออกบูธยานยนต์จากผู้ประกอบการ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์ต่างๆ อาทิ โตโยต้า, M.G., Honda, Yamaha, Kawasaki, Nissan, Mazda, Isuzu, Susuki, เป็นต้น นอกจากนี้นายศิริพันธ์ ขุ่มด้วง ปลัดจังหวัดสุรินทร์ ร่วมเดินชมการจัดแสดงบูธต่างๆ ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก และได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว: รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสุรินทร์

ปลัดจังหวัดชมรถยนตที่มาโชว์

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน