ของขวัญปีใหม่!!ผู้ว่า ฯเมืองคอนรับมอบสะพานข้ามถนนหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเป็นของขวัญปีใหม่ 2563
ผู้ว่า ฯศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เมืองคอน -รับมอบสะพานข้ามถนนเป็นของขวัญปีใหม่ 2563 เพื่อสร้างความปลอดภัยจากการข้ามถนนเข้าไปใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว

             (24 ธ.ค.  ) ที่บริเวณสะพานข้ามถนน ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า  ถนนนครศรีธรรมราช-ร่อนพิบูลย์ ต.นาสาร  อ.อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานรับมอบและประกอบพิธีเปิดใช้สะพานข้ามลอยถนนด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครศรีธรรมราช ซึ่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครศรีธรรมราช ได้สนับสนุนการก่อสร้างสานลอย

 


ทั้งนี้เพื่อสร้างความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนในบริเวณดังกล่าว โดยสะพานข้ามลอยถนนดังกล่าว เป็นสะพานข้ามถนนสายนครศรีธรรมราช-ร่อนพิบูลย์ (ทางหลวงหมายเลข 403) ซึ่งมีขนาด 4 ช่องจราจร และมีจำนวนรถที่ใช้สัญจรไป-มาในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มาจับจ่ายใช้สอยในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า  นครศรีธรรมราช

สำหรับการจัดสร้างสะพานข้ามถนนดังกล่าวเพื่อเป็นการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน รวมทั้งเพื่อเป็นการสร้างความปลอดภัยสูงสุดจากการใช้ถนนในการข้ามถนนในบริเวณดังกล่าว  โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดจากการข้ามถนนของประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียง ตลอดจนนักท่องเที่ยว ผู้ค้า ผู้บริโภคที่มาใช้บริเวณในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า  และในบริเวณใกล้เคียง.

 

ภาพ/คลิป สนง.ปชส.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง