ขนส่งบางละมุง ตั้งจุดตรวจช่วง7วันอันตรายเตียมความพร้อมตรวจรถสาธารณะในเขตเมืองพัทยาให้แก่นักท่องเที่ยวและและประชาชน
          ขนส่งบางละมุงตั้งจุดตรวจช่วง7วันอันตรายเตียมความพร้อมตรวจรถสาธารณะในเขตเมืองพัทยาให้แก่นักท่องเที่ยวและและประชาชน เมื่อเวลา11.00 ของวันที่ 26 ธันวาคม 2562 ที่จุดตรวจบริเวณปากทางพัทยากลาง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี น.ส.เปมนีย์ ทิพย์สุมาลี เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลของขนส่งอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนักศึกษา หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตั้งจุดตรวจรถตู้โดยสารสาธารณะในพื้นที่เมืองพทยา และอำเภอบางละมุง เพื่อความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวและประชาชน โดยจุดตรวจนี้ จะตรวจสอบพนักงานขับรถ ตรวจสอบสารเสพติด แอลกอฮอล์ใบขับขี่ ตรวจสอบสภาพรถ อุปกรณ์ภายในตัวรถ อุปกรณ์ต่างๆ ให้พร้อมใช่งาน และจุดตรวจนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 26-1 มกราคม 63 เพื่อความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวและประชาชน เพื่อที่จะให้เดินทางโดยสวัสดีภาพ


น.ส.เปมนีย์ ทิพย์สุมาลี เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลของขนส่งอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรียังได้กล่าวฝากประชาชนหรือนักท่องเที่ยวถ้าพบ ผู้ขับขี่รถตู้ รถสาธารณะไม่สุภาพ หรือเมาสุราให้แจ้งตำรวจหรือขนส่งโดยตรงเพื่อดำเนินคดกับผู้ขับขี่รถต่อไป

ภาพข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน