คลิปเตือนภัย!!เปิดคลิปไอ้ชั่วภัยสังคมอาละวาดรับปีใหม่บุกข่มขู่เอาเงินคนชราอยู่บ้านคนเดียว-โลกโซเชี่ยววอนตำรวจรีบตามลากคอเข้าคุก
(1 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานชาวโลกโซเชี่ยลได้เข้าติดตาม แสดงความคิดเห็นและแชร์ข้อความและคลิปที่ผู้ใช้ชื่อ “สวนเห็ดรัตน ต.โมคลาน  อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช” อย่างกว้างขวาง หลังจากโพสต์ข้อความและคลิปในเพจดัง “ประเทศคอน” โดยมีข้อความว่า “ฝากคลิปเตือนภัยครับ จุดเกิดเหตุที่นบพิตำบุคคลต้องสงสัยหลอกเอาเงินคนแก่ ใช้ รถ จยย.ฮอนด้า เวฟสีน้ำเงินระมัดระวังกันด้วยนะครับ #ผมมาดีเอามาสองร้อย” ส่วนคลิปความยาว 2.20 นาที ภายในบ้านหลังใหญ่ในขณะที่เกิดเหตุมีคุณตาวัยชรา อายุกว่า 80 ปีอยู่บ้านเพียงคนเดียว ได้มีชายวัยกลางคนอายุประมาณ 45-50 ปี รูปร่างสูงใหญ่ สวมเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นขาวล่องดำ มีเสื้อยีนส์แขนยาวสีน้ำเงินสวมทับอีกทีหนึ่ง สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน สวมรองเท้าแตะแบบมีสายรัดสีดำ สวมหมวกกันน็อคสีขาวคาดดำ ถือวิสาสะเดินพรวดพราดเข้ามาในบ้านของคุณตา พร้อมกับสอบถามเหมือนหวังดีว่ามีวัยรุ่นเข้ามาเอาเงินที่คุณตาซ่อนไว้บ้างไหม ผมมาดี ตางค์ที่เติ้ลซ่อนไว้แถวนี้มีไหมพวกวัยรุ่นเขามาขโมย  พูดพร้อมกับถือวิสาสะขึ้นบนโซฟาค้นหาเงินลนหลังตู้โชว์และตามซอกระหว่างโซฟาแต่ละตัวอย่างละเอียด

 

 


ในขณะที่คุณตาใจดีได้ไปรินน้ำใส่แก้วมายื่นให้เพื่อต้อนรับผู้ที่มาเยือน แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่ยอมรับแก้วน้ำจาคุณตาแต่ะยายามจะพูดเสียงดังสอบถามว่าคุณตาเก็บเงินไว้ที่ไหนและยังคงตั้งหนาตั้งตารื้อค้นตามจุดต่าง ๆ ท่ามกลางความงุนงงสงสัยของคุณตา จากนั้นได้ล้วงในกระเป็นนำกระดาษแผ่นลักษณะเหมือนห่อวัสดุชิ้นเล็ก ๆ อะไรสักอย่างมายื่นให้คุณตา พร้อมกล่าวว่า “ผมมาดี ก่อนจะยื่นให้คุณตาแต่คุณตาไม่ยอมรับ แม้ชายคนดังกล่าวจะพยายามยัดใส่ให้ในมือคุณตาและพูดว่า ปีใหม่นนี้ผมเอาของดี ๆ มาให้เติ้ล เอาเงินมาสองร้อย อย่างไรก็ตามคุณตาไม่ยอมรับและยืนยันว่าไม่มีเงิน ชายคนดังกล่าวต่อรองว่าร้อยหนึ่งก็ได้ ไปตะไปเอามาเลย แต่คุณตาก็บอกว่าไม่มีเงินมีแค่ 15 บาทเท่านั้น ชายคนดังกล่าวบอกว่าผมไม่เอา 15 บาทก่อนจะเดินมาที่ฟูกที่นอนของคุณตา และสอบถามว่านี่ที่นอนใคร ที่นอนเติ้ลเห้อ ผ่านเลย ก่อนจะนั่งคุกเขารื้อหมอน ฟูดที่นอนค้นหาเงินของคุณตา และสายตาสอดส่องมองหาไปทั่วบ้าน เมื่อหาไม่พบจึงเดินเข้าไปในห้องซึ่งเป็นมุมที่กล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพได้ แต่ยังได้ยินเสียงชายคนเดิมพูดอยู่ตลอดเวลา แถมยังบอกว่า ผ่านเลย มีกล้องด้วยผ่าน ๆ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน