สวนไทรโยค กาญจนบุรี จัดเค๊าท์ดาวน์สุดอลังการ Colorful party ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่2563
               ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา นายเอกฉัตร สุนทรหัทยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สวนไทรโยค รีสอร์ท จำกัด ต.ลุ่มสุม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรมวันเคาท์ดาวน์ สนุกสนานเฮฮา สังสรรค์ สไตล์คัลเลอร์ฟูลปาร์ตี้ เล่นเกมตามซุ้มต่างๆพร้อมรับของรางวัลมากมาย และสนุกกับกิจกรรม เกมสันทนาการแบบครอบครัว จับของรางวัล Lucky draw ชิมก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดมื้อดึก

                นอกจากนี้ยัง เพลิดเพลินกับวงดนตรีชื่อดัง ร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ กับวงดนตรีและนักร้องนักแสดง โดยแขกผู้มีเกียรติได้เตรียมชุด ในการประกวดแต่งกายในแบบเดี่ยว หรือแบบทีม รับของรางวัล และร่วมกิจกรรมสันทนาการบนเวที พร้อมเกมสันทนาการบนสนามหญ้า ร่วมสนุกเตรียมของขวัญมูลค่า 300 บาทขึ้นไป เพื่อร่วมจับฉลากบนเวทีอีกด้วย


ซึ่งสวนไทรโยค รีสอร์ท ถือเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ติดอันดับท็อปเท็นของ จ.กาญจนบุรี และเป็นอันดับต้นๆของประเทศ โดยมีสถานที่อยู่ชิดติดกับทางรถไฟสายมรณะ บริเวณสะพานถ้ำกระแซ และใกล้กับถ้ำเชลยศึก ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ก็เป็นอีกแห่งหนึ่ง ที่จัดงานเทศกาลปีใหม่ อย่างสนุกสนานคึกคักยิ่งใหญ่ อร่อยเต็มอิ่มด้วยซุ้มอาหารนานาชนิด ทั้งซุ้มอาหาร  สำหรับเด็ก อาหารพื้นเมือง สนุกสนานกับดนตรี สนุกสนานกับซุ้มเกมต่างๆ และกิจกรรมมากมายริมแม่น้ำแควน้อย มุมถ่ายรูปเก๋ๆพร้อมช่างภาพพิเศษ ลุ้นรับของรางวัลกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมาย

นักท่องเที่ยวสนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ สวนไทรโยค 02-9678181-3 Facebook Fanpage สวนไทรโยครีสอร์ท กาญจนบุรี [email protected]

วุฒิเดช ก้อนทองคำ / ธวัชชัย สุขุม / กีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง