ครูโอปอ เฟ้นหา “ดาวดวงใหม่ อยู่ในใจคุณ” เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแสดงบนเวทีประเทศจีน ระหว่างวันที่ 28- 31 ม.ค.63
ศูนย์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ โดย ผอ.บรรณวัฒน วัชรกุลภิรมย์ ( ครูโอปอ )ร่วมกับสถาบันศิตาพยากรณ์ บริษัท เจ อุตสาหกรรม จำกัด บริษัท โอปอลการดนตรี จำกัด, นิตยสารสไตย์คิตส์  ที่รัก แวดดิ้ง สตูดิโอ มอเมเดอะเคดิมี่ และสถาบันการขับร้องครูโอปอ จัดโครงการตัวแทนประเทศไทยไปแสดงบนเวทีระหว่างประเทศจีน ระหว่างวันที่ 28- 31 มกราคม2563 ณ โรงละครแห่งชาติ เมืองหางโจว ประเทศจีน

สำหรับโครงการนี้ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีการพัฒนาศักยภาพทางด้านการ แสดงบนเวทีระดับเอเชีย และเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมทางด้านการขับร้องเพลง การแสดง  นาฏศิลปีไทย การบรรเลงดนตรีไทยและการเต้น  บนเวทีแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ ประเทศ จีน พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชนได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง บนเวทีจริง และรู้จักช่วยเหลือกันและกันในยามอยู่ต่างแดน และรู้จักใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมากขึ้น

 


อีกทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจและความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจและผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลงและการแสดงบนเวทีอย่างแท้จริง และ ที่สำคัญคือการแสดงนาฏศิลป์ไทย ประจำชาติไทย ต่อสายตานานาประเทศ  เวทีแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม โดย ศูนย์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครูโอปอ สถาบันการขับร้องครูโอปอ มุ่งเน้นใช้การแสดงผสมผสานโดยใช้บทเพลงเป็นสื่อสำหรับผู้สนใจสามารส่งกำลังใจให้กับเยาวชนตัวแทนประเทศไทย ในการไปแสดงครั้งนี้ได้ทาง เพจ เรียนร้องเพลงครูโอปอ และผ่านทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/Vocal.Trainins. Kn .Opor/?ref-bookmarks และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ในวันที่29 มกราคม 2563 ทางเพจ ศูนย์ส่งเสริมฯ อีกด้วย หรือ  สอบถามรายละเอียดครูโอปอ 084-919-4619  ไอดีไลน์ pravet30

 

ภาพ-ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าวภาคกลาง-ตะวันตก  คมชัดลึก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน