เทศบาลปราสาททอง อบต.เกาะเรียน อยุธยาซิตี้พาร์ค จัดเต็มของขวัญวันเด็กแห่งชาติ เด็กๆแห่ลุ้นรางวัลจักรยานคึกคัก (ชมคลิป)
วันที่ 11 ม.ค. 2563   ที่  เทศบาลตำบลปราสาททอง  อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นายวิทยา บุรณศิริ  อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข คนที่ 53  เดินทางมาเป็นประธานในงานวันเด็กแห่งชาติ พร้อมด้วยนายไพรัตน์  เพชรยวน นายอำเภอบางปะอิน  พ.ต.อ.ฤทธิ์ ศิริเทพ  ผกก.สภ.บางปะอิน  จ.พระนครศรีอยุธยา  ซึ่งทาง เทศบาลตำบลปราสาททอง โดยการนำของนายวันชัย  จุฑานพรัตน์  นายกเทศมนตรีตำบลปราสาททอง คณะผู้บริหาร และ เจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้สนับสนุน ทั้งโรงไฟฟ้า บริษัท กัลฟ์  บริษัท แคนนอน ประเทศไทย จำกัด ได้จัดเตรียมของขวัญ รางวัล เครื่องเล่นต่างๆ รวมถึงอาหาร-เครื่องดื่ม ไว้คอยบริการเด็กๆและผู้ปกครองที่มาร่วมงานวันเด็ก มีเด็กๆมาร่วมงานถึง 3,000 คน

โดยเด็กๆที่มาต่างมีความมุ่งหวังอยากได้จักรยานที่ทาง เทศบาลได้จัดเตรียมไว้ให้เด็กๆมาลุ้นรางวัลกันเกือบ 200 คัน และรางวัลอื่นอีกมากมายหลายรายการ     นอกจากนี้นายวิทยา บุรณศิริ  อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ยังให้เกียรติ เทไขรางวัล พร้อมทั้งจับรางวัลพิเศษมอบโชคให้กับเด็กๆ และมอบ ตุ๊กตาให้กับเด็กพิการเป็นของขวัญวันเด็กอีกด้วย  


ส่วนที่องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเรียน  นายศักราช อัมวงษ์  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเรียน  จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 โดยมีเด็ก ๆ จากตำบลต่าง  ๆ มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 2000 คน  โดยทางองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเรียน จัดเตรียมของขวัญและเกมส์ต่าง  ๆให้กับเด็กที่มาร่วมและจัดเตรียมอาหารนานาชนิดมาให้บริการกับผู้ร่วมงาน  โดยเฉพาะนำจักรยานหลากหลายรูปแบบ หลายขนาด และสีสัน ต่าง ๆ มามอบให้กับเด็กเพื่อเป็นของขวัญวันเด็กกว่า 700 คันด้วย

นายศักราช อัมวงษ์   กล่าวว่า  องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเรียนนำคำขวัญวันเด็กประจำปี 2563 เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย เป็นแนวทางการจัดกิจกรรม ซึ่งภายในงานมีการจัดกิจกรรมการอ่านสารจากนายกรัฐมนตรีเนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2563 การแสดงความสามารถของเด็กและเยาวชน  กิจกรรมแจก ขนม อาหาร ของเล่นของรางวัล การเล่นเกม ให้ความรู้แก่เด็กที่มาร่วมงาน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน