อิชิตัน นิมนต์พระอาจารย์แดงเกจิชื่อดัง กรุงเก่า เจิมป้ายเปิดสำนักงานใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล ตรุษจีน (ชมคลิป)
ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่าเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2563  ที่ บริษัทอิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) อิชิตัน กรีน แฟคทอรี่ สวนอุตสาหกรรมโรจนะเฟสที่ 3  ต.อุทัย  อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้จัดให้มีพิธีทำบุญบริษัท อิชิตัน  โดยมีคุณวิโรจน์ สุภาสูรย์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายโรงงาน เป็นประธาน ฝ่ายฆราวาส ในพิธีพร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานบริษัทอิชิตัน  โดยได้นิมนต์พระ 9 รูป จากวัดเทพกุญชร ทำพิธีสงฆ์ พนักงานร่วมกันถวายภัตตาหารและถวายสังฆทาน


ในการทำบุญครั้งนี้ได้นิมนต์พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง  เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่าเจ้าของฉายานิ้วมหามงคลเจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ  ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้ทำพิธีปลุกเสกเดียว สวดพระคาถา และ  เจิมป้ายเปิดสำนักงานใหม่แผนกพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ (R&D) เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้กับผู้บริหาร และพนักงานบริษัท ทุกคน

หลังจากเสร็จพิธี พระครูเกษมจันทวิมลหรือพระอาจารย์แดง   ยังได้มอบวัตถุมงคล เป็นพ่อปู่ชูชกเศรษฐี  พญาครุฑ  ซึ่งเป็นวัตถุมงคลที่ขลังของทางวัด และมีประชาชน จำนวนมาก ที่มากราบไหว้บูชา ประสบผลสำเร็จทุกประการ  พระอาจารย์แดง ท่านยังได้สอนธรรมะกับพนักงานทุกคน ให้เป็นคนดีรักษาศีล 5 ประพฤติดีพูดดีทำดี ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก  ก็จะมีผลบุญกุศล จะทำการ กิจการใดๆ ก็จะประสบความสำเร็จทุกประการ

ภาพ-ข่าว  เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผอ.ภาคกลาง-ตะวันตก คมชัดลึก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง