เจ้าสัว สั่งเสียก่อนตาย!! ให้ลูกหลานทำสิ่งนี้ ทุกสงกรานต์ ทำคนสรรเสริญหนักมาก!!
วันนี้ (16 เม.ย. 2559) บริษัทดอกบัวคู่และโรงแรมทวินโลตัส ได้จัดกิจกรรมมอบเงินแก่ผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่บริเวณลานจอดรถหน้าโรงแรมทวินโลตัส อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยมีนายศิริพัฒ พัฒกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานมอบเงิน พร้อมด้วย นางสุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานกรรมการบริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด และประธานกรรมการบริษัทโรงแรมทวินโลตัส นายจักรพรรดิ ลีเลิศพันธ์กรรมการผู้จัดการโรงแรม และครอบครัวเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

 

 

โดยกิจกรรมมอบเงินผู้สูงอายุ บริษัทดอกบัวคู่และโรงแรมทวินโลตัส จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สืบเนื่องมาจากนายบุญกิจ ลีเลิศพันธ์ อดีตเจ้าของโรงแรมที่เสียชีวิตไปแล้ว เดิมนั้นเป็นชาวอำเภอปากพนัง ได้ออกจากบ้านไปทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ดอกบัวคู่จนประสบความสำเร็จ จึงมีความคิดที่จะคืนกำไรกลับสู่บ้านเกิด จึงจัดงานมอบเงินผู้สูงอายุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ทุกปี หลังนายบุญกิจเสียชีวิต นางสุนันทา ภรรยาและนายจักรพรรดิ์ บุตรชาย ได้สืบทอดเจตนารมณ์จัดงานมอบเงินผู้สูงอายุติดต่อกันมาจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 21

 

 

สำหรับในปีนี้  ได้ทำการมอบเงินแก่ผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่อ.ปากพนัง รวมประมาณ 6,000 คน คนละ 300 บาท เป็นเงิน 1,800,000 บาท พร้อมอาหารและผลิตภัณฑ์ดอกบัวคู่มูลค่า2,000,000 บาท โดยผู้สูงอายุต่างต่อแถวรับเงินเป็นจำนวนมาก และต่างกลับบ้านไปพร้อมรอยยิ้มมีความสุขที่ได้รับเงินกันถ้วนหน้า

 

ขอบคุณ ที่มา : http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1460781269เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน