หนีไม่รอด!! รวบแล้วผัวโหดกระทืบกิ๊กเมียดับคาสวน ตร.ย่องเงียบทำแผนหวั่นถูกประชาทัณฑ์ สารภาพที่ทำไปด้วยเหตุผลสุดทนไหว (มีคลิป)
จากกรณีที่เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.สมชัย ภูสิลิตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งพบศพชายอยู่ในสวนริมถนนข้างบ่อน้ำ ในเขตพื้นที่ หมู่ที่ 2 ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ในสภาพสภาพนอนหงาย ใกล้กันมีขวดเหล้าขาววางอยู่ 1 ขวด รองเท้าแตะ 1 คู่ ห่างออกไปบริเวณริมสระน้ำมีรถจักรยานจอดอยู่ 1 คัน ตรวจสอบพบมีบาดแผลที่แขนซ้าย เป็นแผลเจาะลึก มีรอยฟกช้ำที่หน้าอกด้านซ้าย ที่ศีรษะด้านหลังมีรอยยุบ แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ทราบชื่อคือนายวิชัย สร้อยแก้ว อายุ 56 ปี บ้านอยู่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง และต่อมานายวินัย  สร้อยแก้ว อายุ 34 ปี เดินทางมาดูศพแล้วแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพ่อของตนเองไปติดพันกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้วอยู่ และพ่อเคยถูกทำร้ายมาแล้ว 2-3 ครั้ง ซึ่งคาดว่าพ่อจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิต 


จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 พ.ค. 60  พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภโพธิ์ทอง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว จนทราบว่านายวิชัย ผู้ตาย นั้น ไปติดพันอยู่กับนางเอ๋ (นามสมมุติ) ซึ่งมีสามีอยู่แล้ว คือนายประมวล  เวทไธสง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 หมู่ที่ 3 ต.ทองหลาง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ โดยสอบสวนนางเอ๋ ยอมรับว่าแอบคบกับนายวิชัยจริง และชอบหลบมานั่งดื่มสุรากันบริเวณที่เกิดเหตุ และในวันที่เกิดเหตุนายประมวลได้ตามมาพบแล้วได้ชกต่อยทำร้ายนายวิชัยจนแน่นิ่งแล้วหลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุนายประมวลได้หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเตรียมออกหมายจับนายประมวล รายละเอียดตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง