ลูกสาวสุดช็อก!! เห็นเต็มตาวินาที พ่อเหนี่ยวไกยิงแม่ดับคาที่ ก่อนเป่าขมับฆ่าตัวตายตาม!!
วันนี้ (26 เม.ย.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต 2 ราย ที่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 13 บ้านทรายมูลพัฒนา ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง โดยที่บริเวณหน้าห้องน้ำพบศพนายบุญเทียม กองอินตา อายุ 55 ปี นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวา ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 มม. ตกอยู่ ภายในห้องน้ำพบศพนางศรีบัวกิตติวงศ์ อายุ 49 ปี ภรรยา เสียชีวิตสภาพนั่งพิงกับผนังห้องน้ำ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ด้านหลังทะลุหน้าท้อง 3 นัด เลือดไหลนองเต็มพื้น ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน ตกอยู่จำนวน 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 


จากการสอบสวน น.ส.ราตรี กองอินตา อายุ 30 ปี ลูกสาวผู้ตายทั้งสอง ให้การว่า ก่อนหน้านี้ พ่อและแม่ได้แยกกันอยู่มานานหลายปี เนื่องจากพ่อชอบดื่มสุรา พอเมาก็จะชอบหาเรื่องอยู่บ่อยครั้ง จนแม่เกิดความรำคาญขอแยกมาพักอาศัยอยู่กับตนที่บ้านตา แต่พ่อตนเองก็พยายามมาง้อขอคืนดีให้กลับไปอยู่ด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งบางครั้งมาก็ทำเสียงดังเอะอะโวยวาย ล่าสุดเมื่อคืนนี้ก็ได้ให้ทางผู้ใหญ่บ้านมาไกลเกลี่ย โดยแม่ของตนเองก็บอกว่าขออยู่บ้านทำใจก่อน เนื่องจากเพิ่งเสร็จจากงานศพของน้องสาวไปยังไม่อยากจะคิดอะไร แต่พ่อก็ไม่ยอม พยายามจะให้แม่กลับไปอยู่ด้วยกันให้ได้

 


กระทั่ง วันนี้ ตนเองนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน ส่วนแม่นั่งซักผ้าอยู่ในห้องน้ำ ต่อมาพ่อได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาแม่ และถามเสียงดังว่าจะกลับไปอยู่ด้วยกันหรือไม่ ซึ่งแม่ได้ตอบว่าไม่ไป จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด ด้วยความตกใจจึงรีบหันไปดูพบว่าแม่ถูกยิงส่วนพ่อกำลังใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อขมับตัวเองก่อนลั่นไกยิงตัวตายไปต่อหน้าต่อตาตนเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน