ใหญ่มาจากไหน!! สาวใหญ่ร้องสื่อ คดีไม่คืบหลังผัวเมายาแทงร่างพรุน ก่อนอ้างรู้จักนายกอบต.คนดัง ตำรวจยังเฉยไม่กล้าตามจับ!! (มีคลิป)
(15พ.ค.)เมื่อคืนที่ผ่านมา (14 พ.ค.)ที่ศูนย์ข่าวนคร 24 ชม.สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช  น.ส.ขวัญฤดี หรือฝน วีระวานิช อายุ 35 ปี อยู่บ้านเขที่156 หมู่ 7 ต.บางขัน อ.บางงขัน จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยญาติ ๆ ได้เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกรณีถูกนายทวีศักดิ์ พิกุลงาม หรือที่รู้จักกันในนาม “ต้อ ลำหัด”  อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 4 ต.นาหลวงเสน  อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช  อดีตสามีคลั่งยาเสพติดใช้มีดปลาแหลมกะซวกแทงร่างพรุน 14 แผลได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 14 เม.ย. 2560 เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 65/2 หมู่ 1 ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เขตสอบสวนของ สภ.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช หลังก่อเหตุนายทวีศักดิ์ หรือต้อ หลบหนีไปอย่างลอยนวล แม้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเสนอศาลจังหวัดทุ่งสงอนุมัติหมายจับนายทวีศักดิ์ หรือต้อ ผู้ต้องไว้แล้วตั้งแต่วันที่ 16 เม.ย 2560 แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดตามจับกุมนายทวีศักดิ์ ผัวจอมโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้

 


น.ส.ขวัญฤดี หรือฝน เปิดเผยว่า หลังจากอยู่กินกับสามีคนแรกมีบุตร 1 คนอายุ 14 ปี ได้เลิกรากับสามีและมาอาศัยอยู่กับพี่สาวที่บ้านเกิดเหตุเพื่อช่วยเลี้ยงดูหลาน จนเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมาได้อยู่กินกับนายทวีศักดิ์ หรือต้อ ผู้ต้องหา แต่เพิ่มทราบภายหลังว่านายทวีศักดิ์ ผู้ต้อหาไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง และยังมั่วสุมยาเสพติดอีกด้วย จึงพยายามตีตัวออกห่างจนมีปากเสียงทะเลาะวิวาทและถูกนายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง ซึ่งเคยแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกายไว้ที่ สภ.ทุ่งสง เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2560  ต่อมาในวันที่ 14 เม.ย.2560 เวลาประมาณ 23.00 น. ตนพร้อมด้วยลูกสาวและครอบครัวของพี่สาวเดินทางกลับมาจากเที่ยวเนื่องในเทศกาลสกรานต์ โดยนายทวีศักดิ์ ได้มารอที่บ้านพี่สาว ก่อนจะบุกเข้าไปในห้องนอนชกหน้าตนจนล้มก่อนจะขึ้นคร่อมร่างใช้มีดปลายแหลมยาว 4 นิ้วกะซวกแทงตนอย่างโหดร้ายทารุณถึง 14  แผลอย่างโหดร้ายทารุณผิดมนุษย์  เหตุเกิดต่อหน้าบุตรสาว พี่สาวและพี่เขย ก่อนจะชิงเอาเงินสด 2000 บาท รถ จยย.ของตนอีก  1 คันขับหลบหนีไปญาติ ๆได้แจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ นำตนส่ง รพ.ทุ่งสง

 

“ต่อมาในวันที่ 16 พ.ค.2560 พนักงานสอบสวน สภ.กะปาง  ได้รวบรวมสำนวนยื่นขอหมายจับกุมนายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหา ในข้อหาพยายามฆ่าและศาลจังหวัดทุ่งสงได้อนุมัติหมายจับในวันเดียวกัน ในขณะนั้นนายทวีศักดิ์ ยังอยู่ในหมู่บ้านแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมจับกุมอ้างว่านายก อบต.และผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่ง ซึ่งมีอิทธิพลกว้างขวางในพื้นที่และรู้จักสนิมสนมกับตำรวจยืนยันว่าจะนำนายทวีศักดิ์ หรือต้อ ผู้ต้องหาเข้ามอบตัวเองภายใน 2 วัน แต่หลังจากนั้นตำรวจก็โทรมาแจ้งว่านายก อบต.และผู้ใหญ่บ้านที่รับปากว่าจะนำนายทวีศักดิ์ เข้ามอบตัวแจ้งมาว่าไม่สามารถนำนายทวีศักดิ์ หรือต้อ ผู้ต้องหาเข้ามอบตัวได้ และนายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปแล้ว จนถึงวันนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้  ซึ่งตนได้ร้องเรียนกับมูลนิธิ ฯปวีณา เพื่อเด็กและสตรี ก็รับปากว่าจะช่วยเหลือโดยประสานกับทางตำรวจและตำรวจได้ขอเวลาในการติดตามจับกุมนายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหาให้ได้ภายในวันที่ 9 พ.ค.2560 ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่สามารถจับกุมได้  หลังจากออกจาก รพ.ทุ่งสง ตนไม่กล้าอยู่บ้านเพราะกลัวอิทธิพลของนายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหา ซึ่งมีญาติเป็นนายก อบต. ผู้ใหญ่บ้านกว้างขวางในพื้นที่ และกลัวว่านายทวีศักดิ์ อาจจะหวนกลับมาทำร้ายจนเสียชีวิตได้ จึงหลบหนีไปอยู่กับญาติในต่างจังหวัด ก่อนจะตัดสินใจเดินทางกับมาร้องเรียนขอความช่วยเหลือจากศูนย์ข่าวนคร 24 ชม.สมาคมสื่อมวลชนนครศรีธรรมราชดังกล่าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง