พ่อช็อก!! ลูกสาวหาย 7 วัน เพิ่งเจอตัว พอรู้ถูกคนใกล้ตัวทำอะไรมาบ้าง หัวใจสลายทันที!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ ( 6 พฤษภาคม 2559)  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภอ.ชะอำ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันจับกุมตัว นายเพชร เอี่ยมอิศรา อายุ 35 ปี  ชาว จ.สมุทรสงคราม  ได้ที่บริเวณริมถนนบายพาสชะอำ-ปราณบุรี  พร้อมกับเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ คือ ด.ญ.บี (นามสมมติ) ในข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำอนาจารโดยพฤติกรรมของนายเพชร คือ ได้ล่อลวงเด็กหญิงบี ออกมาจากบ้านที่อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม และนำเด็กนั่งรถเข็น เดินมาตามริมถนนเพชรเกษม โดยใช้วิธีการเก็บของเก่าขายไปเรื่อยเปื่อย โดยอาศัยเวลากลางคืนกระทำอนาจารเด็กคนดังกล่าว

 


สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่  3 พ.ค.ที่ผ่านมา นายแทน พิสคล้าย อายุ 46 ปี  ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ว่าเมื่อวันที่ 30 เมษายน 59 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.00 น. ด.ญ.บีบุตรสาวของตน อายุ 9 ปี ได้หายออกไปจากบ้านไปโดยไม่ทราบว่าไปไหน และยังไม่กลับบ้าน นายแทนรู้สึกเป็นห่วงบุตรสาวมาก เกรงจะถูกล่อลวงไปทำมิดีมิร้าย จึงได้เข้าแจ้งความดังกล่าว

 


จากการสอบสวนและติดตามสืบสวนทำให้ทราบว่า ผู้ที่พาเด็กไปคือ นายเพชร จึงทำการตรวจสัญญาณโทรศัพท์ และพบว่าอยู่ในพื้นที่ อ.ชะอำ จึงได้ร่วมมือกันไปติดตามจับกุมตัวนายเพชร พร้อมกับตัวเด็กหญิงบีได้ที่ริมถนนบายพาส ขณะกำลังเดินเก็บขยะ เบื้องต้น นายเพชรให้การรับสารภาพว่า ได้ล่อลวงเด็กหญิง ออกมาจากบ้านที่อัมพวา และนำนั่งรถเข็นมาด้วยตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. เวลา 18.00 น. และตั้งใจจะเดินทางมาที่อำเภอชะอำ เพราะมีมารดาอยู่ที่ชะอำ ระหว่างทางจะเก็บเศษขยะและเศษเหล็ก นำไปขายตามร้านรับซื้อต่างๆ และถ้าค่ำที่ไหนก็จะหานอนที่วัดหรือตามริมถนนเพชรเกษม จนมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว
        

 

เบื้องต้น นายเพชรให้การสารภาพว่า ตนมีศักดิ์เป็นน้าของเด็ก เพราะเป็นญาติห่างๆ ของพ่อเด็ก จึงหลอกเด็กว่าจะพามาเที่ยวชายทะเลชะอำ โดยเด็กก็หลงเชื่อ ยอมเดินทางมาด้วยโดยดี ระหว่างทางที่เดินทางมาได้ทำการอนาจารเด็กไปหลายครั้ง ด้วยการลูบที่อวัยวะเพศและทำการสำเร็จความใคร่ตัวเองอย่างต่ำ 3 ครั้งด้วยกัน เนื่องจากเด็กตัวเล็ก ไม่สามารถกระทำอย่างอื่นได้ นอกจากนี้ เมื่อค้นดูในกระเป๋าสะพายของนายเพชร ยังพบถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้อีกนับสิบกล่อง
  

     

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวเด็กไปตรวจให้ละเอียดยังโรงพยาบาลในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม อีกครั้งว่า มีร่องรอยการถูกข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ และได้แจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารแม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งนายเพชร ได้รับทราบข้อหา ก่อนจะนำตัวส่งสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณ เนื้อหาและภาพประกอบ : ข่าวท้องถิ่นเพชรบุรี-ประจวบฯเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย