ดราม่าสนั่น!! พ่อโจ๋ข่มขืน 8 ขวบ ระเบิดอารมณ์ใส่นักข่าวไม่ยั้ง ชี้ทำสังคมตราหน้าลูก!!
 

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ โดยคนร้ายบังคับให้  เด็กหญิง วัย 8 ขวบ  กินน้ำอัดลมผสมยาบ้า ก่อนจะข่มขืนอย่างทารุณ ทำให้เหยื่อคลุ้มคลั่ง มีเลือดออกในช่องท้อง และเกิดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จนเสียชีวิตลงในเวลาต่อมาที่รพ.ตรัง

 

ล่าสุด วันนี้ (14 พ.ค.2559)  พนักงานสอบสวน สภ.หนองตรุด จ.ตรัง ได้ควบคุมตัว นายศรัณย์รัชต์ ซู่สั้น  หรือเฟิร์ส อายุ 20 ปี หนุ่มเพื่อนบ้าน  เดินทางไปฝากขังผัดแรก ที่ศาลจังหวัดตรัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว  เนื่องจากกระบวนการสอบสวนยังไม่แล้วเสร็จ โดยศาลจังหวัดตรังไม่อนุญาตให้ประกันตัว

 


โดยวันนี้มีบรรดาญาติของ นายเฟิร์สเดินทางมาให้กำลังที่ศาลด้วย  ซึ่งพี่สาวของนายเฟิร์สใช้โทรศัพท์มือถือเก็บภาพผู้สื่อข่าวที่ไปรอทำข่าว และชี้หน้าในระยะห่างๆ แต่สักพักพ่อของนายเฟิร์สเดินปรี่เข้ามาพูดจาข่มขู่ผู้สื่อข่าวว่า ช่วยเสนอข่าวให้ดีๆ ระวังตัวให้ดี จะเอาคืนทั้งหมด

 


ผู้สื่อข่าวถามกลับว่า พ่อมีอะไรจะฝากบ้าง ทำให้อารมณ์เย็นลงและ กล่าวว่า ข่าวบางตัวมันเกินไป ขอให้ความจริงมันออกมาได้ไหม ตอนนี้ประณามกันทั่วประเทศแล้ว เพราะฉะนั้นผู้สื่อข่าวเสนอให้รอบคอบสักนิด ขอความสงสารครอบครัวที่เขาบริสุทธิ์ ขอความร่วมมือจากนักข่าวต่างๆ และยืนยันว่าลูกชายบริสุทธิ์ ตอนนี้รอผลตรวจดีเอ็นเออย่างเดียว

 

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง