โอ้โห ใช้อะไรคิด!! แม่ค้าอยากผอม อัดยาบ้าวันละ 5 เม็ด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่เป็นอย่างที่คิด!!
วันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พร้อมด้วยกับตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการจับกุมตัวนายณัฐวุฒิ หรือเบียร์ ศิริบุตร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 หมู่ 9 ต.ค้อใต้ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร และ น.ส.กัญญารัตน์ เส็งเศียร อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 5 ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 172 เม็ด ในข้อหา "ร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย"

 


พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี  เปิดเผยว่า ได้สืบทราบว่ามีการมั่วสุมเสพขายยาบ้าที่ห้องพักหมายเลข B 11 ปะการังแมนชั่น  ซอยปทุมสำราญจิต ข้างตลาดอุดรเมืองทอง  เขตเทศบาลนครอุดรธานี  จึงนำกำลังออกไปสืบสวน และให้สายลับล่อซื้อยาบ้า 20 เม็ด  เป็นเงิน  3,600 บาท และนัดส่งยาบ้าภายในห้องพัก

 


เมื่อไปถึงหน้าห้องพัก พบชายทราบชื่อภายหลังว่านายณัฐวุฒิ หรือเบียร์ ศิริบุตร เปิดประตูห้องออกมา ตำรวจที่ดักซุ่มจึงแสดงตัวเข้าจับกุม ตรวจค้นพบยาบ้า 43 เม็ด อยู่ในกระเป๋ากางเกง ควบคุมตัวไปค้นห้องพัก พบหญิงนั่งอยู่บนเตียง ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.กัญญารัตน์ เส็งเศียร ตรวจค้นในห้องพัก พบยาบ้า 20 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องซุปไก่  และยาบ้า 109 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องเหล็ก พร้อมกับอุปกรณ์การเสพ จึงได้ตรวจยึดและควบคุมตัวมาโรงพัก

 


จากการสอบสวน นายณัฐวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า ได้ลักลอบขายยาบ้าจริง โดยตนซื้อยาบ้ามาจากนางน้ำ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ชาว อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ครั้งละ 200 เม็ด ในราคาเม็ดละ 150 บาท แล้วนำมาเสพและขายให้ลูกค้าในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ราคาเม็ดละ 180-200 บาท โดยตนและน.ส.กัญญรัตน์ จะมาเปิดห้องพักในแมนชั่นเป็นที่มั่วสุมเสพและขายยาบ้าให้ลูกค้า เมื่อขายหมดก็จะขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อยาบ้ามาขายอีก

 


ส่วน น.ส.กัญญรัตน์ สารภาพว่า จะมามั่วสุมเสพยาบ้าวันละ 5 เม็ด เพื่อต้องการให้ตนเองผอม อีกทั้งตนเป็นแม่ค้าขายผลไม้ ที่ตลาดสดแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี  เวลาขายของตนเองจะได้ไม่เหนื่อยถ้าได้เสพยาบ้า  ต่อมาได้มีความคิดอยากผันตัวเป็นผู้ขาย จึงได้ชวนกันกับนายณัฐวุฒิ ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อยาบ้าที่ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร มาขาย จนกระทั่งมาถูกตำรวจล่อซื้อจับกุมดังกล่าว

 

ภาพ / ข่าว : กฤษดา จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าว www.77jowo.comเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน