ชาวบ้านเดือดร้อน!! "หนุ่มคลั่งยา" ตกใจเจอตร.เดินมาใกล้รถ เร่งเครื่องพุ่งชนร้านค้าพังยับ ก่อนรวบตัวได้พบของกลางเพียบ!!
วันที่ 24 พ.ค.2560 พ.ตอ.ภคิน ศิวเมธากุล ผ.ก.ก. สภ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชะอำ นำกำลังไปทำการล่อซื้อยาเสพติดจาก นายอภิวัฒน์หรือวัต สุวิทยาภรณ์ อายุ 41 ปี ที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้เมียด ถนนเจ้าลาย ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จากการตรวจสอบภายในตัวผู้ต้องหาพบของกลาง ยาไอซ์อยู่ในถุงพลาสติกใสจำนวน 3ถุงและถุงพลาสติกใสเปล่า จำนวน 20 ใบ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าพกสีดำเหน็บที่เอว ของนายอภิวัฒน์ หรือวัต พร้อมรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ค ตอนครึ่ง สีเทา หมายเลขทะเบียน 3964 เพชรบุรีของผู้ต้องหา 1คัน ภายในที่เกิดเหตุยังพบ ร.ต.อ. วรายุทธ พุ่มเจริญ รองสารวัตสืบสวน สภ.ชะอำชุดจับกุม ถูกผู้ต้องหาขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวพุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บที่แขน


โดยนาย นานสุเมธ เผ่าเลือ และภรรยา เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ได้เล่าว่า เห็นผู้ต้องหาขับรถยนต์กระบะมาจอดในร้านเพื่อที่จะนัดส่งยาเสพติดให้กับสายของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ต่อมาผู้ต้องหาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินมาที่รถยนต์ของผู้ต้องหา ผู้ต้องได้เร่งเครื่องรถยนต์หลบหนีและขับวิ่งเข้าไปชนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ภายในร้านค้า จนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้กระโดดหลบกันจ้าละหวั่น และร้านได้รับความเสียหายดังกล่าวโชคดีไม่มีลูกค้าภายในร้านที่นั่งทานก๋วยเตี๋ยวได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายอภิวัฒน์หรือวัต ผู้ต้องหาไปค้นบ้าน เลขที่ 11 ถนน นิติธร 2 ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พบของกลางยาไอซ์ จำนวน1ถุงน้ำหนัก 0.55 กรัมที่ซุกซ้อนไว้ในถังหน้าบ้าน (ได้จากการค้นบ้านของผู้ต้องหา)รวมยาไอซ์ทั้งหมดหนัก 6.8 กรัม และ อุปกรณ์การเสพ จำนวน 1 ชุด กระดาษโพยรายชื่อลูกค้าที่ค้างค่ายาเสพติดจำนวน 1 ชุด จำนวน 20 คน ( ได้จากการค้นตัวผู้ต้องหา )และจากการตรวจปัสวะผู้ต้องหาพบเป็นฉี่สีม่วง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ นายอภิวัฒน์ หรือวัต ว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์)โดยผิดกฎหมาย”และเสพยาเสพติดประเภทที่1โดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายอภิวัฒน์หรือวัต ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้รับยาเสพติดมาจาก นายนายตี๋ฯ (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง)บ้านอยู่ ในหมู่บ้านหุบกะพง ซอย 3 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยซื้อมาครั้งละประมาณ 10 กรัม ราคา13,000 บาท เพื่อมาแบ่งจำหน่ายให้แก่ลูกค้าจริง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน