ด่วนที่สุด!! จับแล้ว "โจ๋โหด" รุมฆ่า ด.ช.วัย 14 สารภาพแค่สั่งสอน ไม่ตั้งใจทำให้ตาย!! (มีภาพ)
วันนี้ (23 พ.ค.2559) พล.ต.ท.ธเนตร์  พิณเมืองงาม  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวการจับกุมตัวนายเฉลิมศักดิ์ หรือ เจ จรูญ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านใหม่หนองไทร อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

 


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 นายเฉลิมศักดิ์ ได้ร่วมกับนายอั๊น ( นามสมมุติ)  อายุ 16 ปี  รุมทำร้ายร่างกาย เด็กชายวัชรินทร์ หมื่นเสน อายุ 14 ปี ก่อนจะใช้ไม้ตีเข้าที่ศรีษะ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุเกิดบริเวณฝายน้ำล้นของตำบลบ้านด่าน อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว  และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาในวันที่ 16 พฤษภาคม 2559 ที่โรงพยาบาลวัดโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา

 


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ ได้ลงพื้นที่หาข่าว และสามารถตามจับกุมผู้ต้องหาได้ในลานจอดรถห้างโลตัส ถนนบางนา – ตราด เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ซึ่งนายเฉลิมศักดิ์ให้การรับสารภาพในวันเกิดเหตุ ได้มีรุ่นน้องในกลุ่ม ชื่อว่า นายบีม ได้ชี้ตัวว่าผู้ตายเป็นโจทย์เก่า และใช้มีดไล่ฟัน ตนจึงตั้งใจจะสั่งสอน โดยไม่ได้เจตนาที่จะฆ่าให้ตาย จึงได้ใช้เท้าเตะไปทีเดียว นอกนั้นนายอั๊น ที่ยังหลบหนีอยู่เป็นผู้ลงมือใช้ไม้ตี จนผู้ตายแน่นิ่งไป

 

                          
ด้านนายวิกร อยู่ อายุ 34 ปี และนางกิจนภา หมื่นเสน อายุ 32 ปี พ่อแม่ของผู้ตายเผยว่า ลูกของตนเป็นเด็กดี ช่วยงานบ้านตลอดเวลา ไม่เคยไปเกเรที่ไหน ไม่คิดว่าคนร้ายจะใจอำมหิตขนาดนี้   ทั้งๆที่ลูกตนพยายามร้องขอไม่ให้ตีแต่คนร้ายรายนี้ก็ไม่ยอมฟัง จึงอาจให้ทางตำรวจจับผู้ต้องหาที่เหลือมาลงโทษให้ได้

 

 

ภาพ / ข่าว : มานพ กานต์ขจรเดช  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ชลบุรีเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน