ไอ้นี่แสบจริง!!จนท.ลุยกวาดล้างเครือข่ายยาเสพติดเมืองตราด เจอเอเยนต์เจ้าบ่าวป้ายแดง เอาฉี่คนอื่นใส่ถุงยางผูกเจ้าโลกไว้ ตบตา สุดท้ายหนีไม่รอด
เวลา 19.30 น. วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่กองร้อยตำรวจตะเวนชายแดนที่ 117 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด พร้อมปกครองเมืองตราด ตำรวจสภ.บ้านท่าเลื่อน และ ตชด.117 ร่วมแถลงข่าวจับกุมพ่อค้ายาเสพติดและผู้เสพยา ผู้ต้องหา 4 คน ของกลางยาบ้า 65.67 กรัม ยาบ้า 172 เม็ด เงินสด 54,300 บาท และอาวุธปืนลูกซอง 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 1 นัด หลังจับกุมและขยายผลได้เมื่อช่วงบ่ายวันนี้

 

            

โดยการจับกุมในครั้งนี้ กองร้อยตำรวจตะเวนชายแดนที่ 117 ร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอเมืองตราด ได้ขยายผลจับกุมมาจากผู้เสพยาเสพติดรายหนึ่ง จนจับกุมตัวนายสมนึก ลัดดาวงษ์ อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว พร้อมยาไอซ์น้ำหนัก 8.17 กรัม จากนั้นได้ขยายจับตัวนายมณเทียร รัตนพิทักษ์ อายุ 36 ปี ชาวตำบลท่ากุ่ม ได้ที่สวนสับปะรด ม.3 ต.ท่ากุ่ม พร้อมยาไอซ์ 3 กรัม ขณะที่นายมณเทียร ยอมรับว่ายังมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ที่บ้านในตำบลแหลมกลัดอีก จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจค้น พบยาไอซ์อีก 51.15 กรัม ยาบ้าอีก 172 เม็ด อาวุธปืนลูกซอง 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 1 นัด และเงินสด 54,300 บาท จึงได้ทำการตรวจยึดไว้เป็นของกลาง     

     


นายชาญนะ เอี่ยมแสง กล่าวว่า ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ถูกฝ่ายที่จับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายนี้ มาดำเนินคดีได้ พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ขยายผลอีก รวมไปถึงทรัพย์สินที่คาดว่าจะได้มาจากการขายยาเสพติด ให้ดำเนินการยึดทรัพย์ทันที่ นอกจากนี้จังหวัดตราดได้มีการเข้มงวดและจับตากลุ่มเครือข่ายยาเสพติดอย่างใกล้ เพื่อไม่ให้มีการลักลอบขายยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดตราด

 

ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กำลังทำบันทึกจับกุม ปรากฏว่า นายเสฎวุฒิ ศรีละมอญ และนายสมภพ ถ้านอิน ได้โทรศัพท์เข้ามาหานายมณเทียร รัตนพิทักษ์ เพื่อขอซื้อยาเสพติด ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องวางแผนเข้าจับกุมตัวทั้ง 2 เพิ่มได้อีก โดยนายสมภพ ถ้านอิน พบยาไอซ์ในซุกซ่อนในตัว 0.43 กรัม ส่วนนายเสฎวุฒิ ไม่พบยาเสพติด แต่ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง       

    


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน