แชร์สนั่น หวั่นไหว!! สภาพถนนภูเก็ต เป็นหลุมขรุขระ ไม่ต่างจากผิวดวงจันทร์ (มีคลิป)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (26 พ.ค.2559) ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "ตั้งโอ๋ คุง" ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอความยาว 0.47 นาที จากคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ถูกถ่ายจากโทรศัพท์มือถือบนอาคารสูง ขณะเกิดฝนตกหนักบริเวณสี่แยกโลตัสภูเก็ต เมื่อวานนี้ (25 พ.ค.2559) แต่กลับปรากฎภาพสุดช็อกขึ้น เมื่อถนนบริเวณดังกล่าวมีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อขรุขระอย่างหนัก รถสัญจรด้วยความยากลำบาก โดยผู้โพสต์ได้เขียนแคปชั่น ระบุว่า "รถไม่ต้องไปใส่โช๊คเต้นระบำ ภูเก็ตมาเส้นนี้กะทู้สี่แยกโลตัส คุณจะได้สัมผัสอรรถรสของการมีรถแด้นส์ตลอดทาง...ที่เห็นไม่แรงเท่าสัมผัส ตรูลองมาแล้ว...."

 

 

ภายหลังคลิปวีดีโอดังกล่าวภูกเผยแพร่ออกไป ปรากฎว่าได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา พร้อมวิพากษ์วิจารณ์อย่างเจ็บแสบว่า ถนนดังกล่าวไม่ต่างจากพื้นผิวดวงจันทร์ หรือ ดาวอังคาร บ้างก็แซวว่านี่มันอุกกาบาตชัดๆ

 


ต่อมา นายสมัคร เลือดวงหัด ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงภูเก็ต เปิดเผยว่า สภาพถนนดังกล่าวเกิดจากฝนที่ตกลงมาเมื่อวานนี้ (25 พ.ค.2559) ส่งผลให้ถนนที่อยู่ในสภาพเตรียมลาดยาง กลายเป็นหลุมตามภาพที่ปรากฎในสังคมออนไลน์ ซึ่งแต่ละหลุมมีความลึกไม่เกิน 5 เซนติเมตร เบื้องต้นหลังจากฝนหยุดได้ประสานผู้รับเหมาให้นำรถเกรดปรับพื้นผิวจราจรบริเวณจุดดังกล่าวแล้ว สำหรับภาพรวมของโครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จตามกำหนดในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้

 

 

ขอบคุณ : ตั้งโอ๋ คุง


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง