เห็นทางมันโล่ง ผมก็หนีเลย!!“ไอ้ต้อม” สารภาพหมดเปลือก ไม่ได้ตั้งใจ เห็นโล่งดี ตร.จับได้สภาพปางตาย เพราะหิวโซกลางป่าอ้อย สุดลำบาก
วันที่ 27 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ภายหลังจากการไล่ล่าตามจับผู้ต้องหาอีก 1 รายที่หลบหนีออกจากห้องขังที่ สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ในวันนี้ คือ นายต้อม หรือนายสุรชัย ภูมิภาค อายุ 27  ปี โดยสามารถตามจับได้ที่สวนป่าอ้อยในเขตพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ดเมื่อช่วงเที่ยววันที่ผ่านมา  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดร้อยเอ็ด  และได้นำตัวส่งมาที่ สภ.โพนทองเมื่อช่วงบ่ายวันนี้  เพื่อให้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาและควบคุมตัวไว้  โดยมี ร.ต.อ.นิพนธ์ ประเสริฐสังข์ รองสวส.  เป็นเจ้าพนักงานสอบสวน

  


โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา นายสุรชัย ภูมิภาค เพิ่มอีก จากเดิมเป็นข้อหาร่วมกันจำหน่ายและร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้เพื่อจำหน่าย  และเพิ่มอีก 1 ข้อหาคือ หลบหนีจากที่คุมขังตามอำนาจของพนักงานสอบสวน  ก่อนที่จะส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดร้อยเอ็ดในวันพรุ่งนี้  ส่วนนายสุรศักดิ์ คันทมาตร์  ผู้ต้องหาที่หลบหนีไปด้วยกัน ซึ่งถูกจับไปก่อนหน้านั้น  ก็ได้ถูกแจ้งข้อหาเพิ่มอีกเช่นกัน ซึ่งเดิมเป็นข้อหาร่วมกันจำหน่ายและร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้เพื่อจำหน่าย และเพิ่มอีก 1 ข้อหาคือ หลบหนีจากที่คุมขังตามอำนาจของพนักงานสอบสวน

และส่วน นางสาวเสาวลักษณ์ เสมอใจ อายุ 21 ปี แฟนของนายสุรศักดิ์ คันทมาตร์ และนางสาวไอลดา พลเยี่ยม อายุ 18 ปี แฟนของนายสุรชัย ภูมิภาค ถูกแจ้ง 2 ข้อหาคือ ร่วมกันกระทำการใดให้ผู้ที่ถูกคุมขังตามอำนาจพนักงานสอบสวนหลุดพ้นจากการคุมขังไป และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย  โดยนายสุรศักดิ์ คันทมาตร์ นางสาวเสาวลักษณ์ เสมอใจ และนางสาวไอรดา พลเยี่ยม พนักงานสอบสวนได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดร้อยเอ็ดไปก่อนหน้าแล้ว 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน