เครื่องประหารหัวสุนัข!! "เดนนรก นับ10" ฉุดสาว เรียงคิวข่มขืน ต่อหน้า "แฟนหนุ่ม" (มีภาพ)
จากกรณี    นางสาวสวย (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ได้เข้าแจ้งความกับ  พ.ต.ท.อุทัย การะเกตุ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา   หลังจากเมื่อกลางดึกของวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา  ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนฉุดกระชาก บังคับไปลงมือข่มขืน ที่บริเวณบริเวณฝ่ายกักน้ำแก้มลิง ต.พร่อน อ.เมือง จ.ยะลา ต่อหน้าต่อตา  นาย ดิง  (นามสมมุติ)  แฟนชาย หลังจากไปเที่ยวมากับแฟนที่ จังหวัดปัตตานี กำลังจะเดินทางกลับบ้านพักในตัวเมืองยะลา  แต่ระหว่างทาง  กลับถูกกลุ่มวัยรุ่น ดังกล่าว  จี้บังคับ พาไปกระทำชำเรา ต่อหน้าแฟน  ก่อนที่จะปล่อยตัวทั้งสอง  ให้กลับบ้านได้นั้น


 

 

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ รักษาการ ผกก.สภ.เมืองยะลา  พ.ต.ท.พรชัย  ชูสงค์ รอง ผกก.ป  ได้สั่งการให้ ชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลา ออกติดตาม หาตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเป็นคดีที่ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองของวัยสาวในพื้นที่ โดยได้สะกดรอยตาม หาภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั้มน้ำมัน ปตท. 418 ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา เนื่องจากก่อนไปก่อเหตุ  กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้ไปรวมตัวที่บริเวณปั๊มน้ำมันด้วย
 

 

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ ที่ห้องทำงานชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลา ทาง พ.ต.ท.พรชัย  ชูสงค์  รอง ผกก.ป พร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลา  ได้ไปรวบตัว  นาย  นาวา   นามสมมุติ อายุ 17 ปี   ที่อยู่ บ้านสาคอ  หมู่ที่ 4 ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา  มาสอบสวน เพื่อติดตามหาตัวเพื่อนร่วมแก๊ง มาดำเนินคดีตามกฏหมายโดยเร็ว   พร้อมกันนี้  ได้นำ นางสาวสวย  ผู้เสียหาย มาดูตัวผู้ต้องสงสัยด้วยแล้ว  ทราบว่า เป็นผู้ที่ร่วมลงมือกระทำชำเราจริง  นอกจากนี้  ตร.กำลัง  ตามหา นาย ดิง (นามสมมุติ)แฟนชายของ นางสาวสวย ผู้เสียหาย มาสอบสวนเพื่อประกอบสำนวนคดี   เนื่องจากในห้วงเกิดเหตุ  มีหนึ่ง ในแก๊ง  มาทำหน้าที่ควบคุม นายดิง  เพื่อไม่ให้เข้าไปช่วยเหลือแฟนสาว ในระหว่างที่ถูกกระทำ  ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบกันต่อไป

 

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง