โหดจริง อะไรจริง!! หักพืชไป 2 กิ่ง ถึงกับชักมีดจ้วงแทงไม่ยั้งตายคาที่ (มีภาพ)
ผู้สื่อข่าวจังหวัดพัทลุงรายงานว่า   กรณีที่คนร้ายใช้มีดปลายแหลมแทงนายสมคิด ปานเลี่ยน อายุ 42 ปี ช่างรับจ้างสักลายตามตัวให้นักท่องเที่ยวและผู้คนทั่วไป และได้ทิ้งศพไว้กลางทุ่งนา มีสุนัขของผู้ตายจำนวน 4 ตัว นอนเฝ้าศพตลอดคืน เหตุเกิดพบศพเมื่อเช้าของวันนี้

 

 

คืบหน้าเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 27 พ.ค 59 พ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก.ภ.พัทลุง พ.ต.อ.คณิต รัตนมณี ผกก.สภ.ควนขนุน นำตัวนายเกรียงเดช (บ่าว) ดำหนูอินทร์ อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 145 หมู่ที่ 8 ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน ผู้ต้องหาที่รับสารภาพใช้มีดแทงนายสมคิด ฯเสียชีวิต นำตัวชี้จุดเกิดเหตุเริ่มตั้งแต่กลางทุ่งนาหลังบ้าน ที่ใช้มีดแทงและนำมีดไปโยนทิ้งน้ำที่สระน้ำหลังบ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องก็ช่วยชาวบ้านลงงมมีดของกลางในสระน้ำใช้เวลาประมาณ 20 นาทีพบมีพับยาวประมาณ 4 นิ้วจมอยูในสระน้ำ และผู้ต้องหาก็รับสารภาพว่าเป็นมีดที่ใช้แทงนายสมคิด

 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมื่อเวลาประมาณ 18 .00 น.ของวันที่ 26 พ.ค.ได้เดินออกจากบ้านเพื่อไปดูวัวที่ผูกเลี้ยงไว้กลางทุ่งนา ระหว่างทางพบกับนายสมคิดผู้ตาย ซึ่งมีปัญหาโกรธแค้นกันมาก่อนแล้ว เนื่องจากนายสมคิดชอบขโมยสิ่งของและล่าสุดได้แอบขโมยใบพืชกระท่อมที่ปลูกไว้ข้างบ้านจำนวน 2 กิ่ง เมื่อเดินไปพบกันก็มีการโต้เถียงกันและผู้ตายใช้เท้าถีบ จึงชักมีดที่พกติดตัวอยู่เป็นประจำก็จ้วงแทงผู้ตายไปหลายครั้ง ในระหว่างที่ต่อสู้กันทั้งสุนัข 4 ตัวของผู้ตายก็เห่าหอนเสียงดังลั่น ชาวบ้านใกล้เกิดเหตุจึงไม่ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย  หลังจากที่ใช้มีดแทงคู่อริเสียชีวิตแล้ว ก็หลบเข้าไปเที่ยวในอำเภอจนกระทุ่งเช้าก็ทราบว่านายสมคิดเสียชีวิต จึงได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 


 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง