เป็นเรื่อง เป็นราว!! "หนุ่มใหญ่" เมาเหล้าหนักปีนเสาไฟฟ้า ก่อนพร่ำเพ้อ "น้อยใจเมีย" สุดท้ายเมียมาหารีบโดดลงมากอดแน่น ทำตัวเองแท้ๆ!!(คลิป)
เจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำบลบ่อถ้ำ อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน จุดสลกบาตร รับแจ้งว้ามีคนปีนเสาไฟฟ้า ที่หมู่ 3 ต.บ่อถ้ำ จากการไปตรวจสอบพบชายทราบชื่อ ต่อมาว่านายมนัส ศรีผง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 2 ต.สระแก้ว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ปีนเสาไฟฟ้าความสูงประมาณ 8 เมตรไปนั่งร้องไห้อยู่ที่ไม้ซึ่งพาดขวางบนตัวเสาไฟ

 


ส่วนที่ด้านล่างมีนางสายหยุด โตพิน อายุ 35 ปี ภรรยาของนายมนัส พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าและประชาชนยืนมองและพยายามเกลี้ยกล่อมให้นายมนัสปีนลงมา แต่นายมนัสยังคงนั่งร้องไห้รำพึงรำพันอยู่บนเสาไม่ยอมลง จับใจความได้ว่าเมียกำลังจะตีตัวออกห่าง ง้อแล้วยังยอมดีด้วย ประมาณนั้น แต่หลังจากที่เจ้าหน้าที่และนางสายหยุดพยายามเกลี้ยกล่อมนานเกือบชั่วโมง นายมนัสก็ค่อยๆปีนลงมาจากยอกเสาไฟฟ้าจนถึงพื้นอย่างปลอดภัย แล้วตรงเข้ากอดนางสายหยุด ซึ่งนางสายหยุดก็คอยปลอบใจให้นายมนัสหยุดร้องไห้ ส่วนหน่วยกู้ภัยก็ทำแผลที่ศีรษะให้ เพราะมีบาดแผลแต่ไม่ทราบว่าไปถูกอะไรมา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน